Menard dành cho các quý cô ELLE ưu đãi hơn 40%

Đăng ngày:

Nếu có một định nghĩa dành cho mỹ phẩm Nhật Bản Menard thì hẳn đó là: những người Nhật làm mỹ phẩm bằng cái Tâm.

Không ồn ào, không phô trương, cũng không hào nhoáng bề ngoài, họ lặng lẽ làm ra những thỏi son, hũ kem, chai nước Zen bề ngoài mộc mạc nhưng bên trong chứa đựng công nghệ hàng đầu nước Nhật và hỗn hợp chiết xuất Á Đông quý hiếm.

Tất cả đều lành tính, nuôi dưỡng sâu cho ngay cả những làn da nhạy cảm, mong manh nhất. Tất cả đều chầm chậm, từ từ thay đổi làn da về bản chất bằng cách tái tạo sự cân bằng từ bên trong.

menard beauness private sales 1

Tâm huyết của Menard thể hiện gần nhất ở sự sáng tạo ra “nước Zen” mà ELLE đã nhiều lần lựa chọn để giới thiệu đến độc giả. Thực chất đó là Khoáng dưỡng làm khỏe da Beauness A – sự tổng hòa của 3 nguồn sức mạnh thiên nhiên gồm: tinh chất Thảo Dược – tinh chất Suối Khoáng – Vitamin B5.

Những giọt nước trong veo có thể làm nhiều người cảm thấy hoài nghi. Nhưng thực chất ẩn trong những gì đơn giản nhất lại là nguồn sức mạnh cung cấp chất khoáng và độ ẩm – 2 chìa khóa cho làn da đẹp bất chất lối sống và tuổi tác. Từng giọt, từng giọt trong lành, mỗi ngày ân cần nâng niu làn da, xóa đi những ký ức mỏi mệt, thắp sáng lên niềm vui và tinh thần thư giãn yêu đời.

Dưỡng da, suy cho cùng, bắt nguồn từ những gì cơ bản nhất, nhưng phải được thực hiện mỗi ngày, đều đặn chăm chỉ vun đắp như chăm loài hoa cánh mỏng.

Menard dành cho các quý cô ELLE đặc quyền sở hữu Beauness A với giá giảm rất nhiều so với giá niêm yết chính thức và ưu đãi chỉ kéo dài từ 24/09/2018 đến 03/10/2018.

Có những gói Beauness A giảm đến hơn 40% bởi Menard tin rằng mỗi cô gái đều xứng đáng ít nhất một lần thương da đúng nghĩa, xây dựng làn da zen, lối sống zen, tinh thần zen.

Ngoài ra, còn có những gói chăm sóc da mặt và uống collagen để mỗi người phụ nữ trong chỉ sử dụng dưỡng da hay mỹ phẩm mà còn thực sự chăm sóc mình, trân trọng mình bằng mọi phương cách có thể. Miễn là chúng an toàn, lành tính và bắt nguồn từ tâm huyết.

Xem thêm:

Mỹ phẩm nội địa Nhật nào đang được yêu thích?

Mùa hoa anh đào – Đi Nhật mua mỹ phẩm gì?

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Menard Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more