Mỹ phẩm Yves Rocher triển khai Góp xanh cho hành tinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/04/2016 11:19:57

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher tổ chức họp báo chính thức khởi động chương trình “Góp Xanh Cho Hành Tinh – Plant For The Planet”.

Với mục đích thể hiện trách nhiệm của Yves với môi trường, tôn trọng môi trường và giúp khách hàng biến ý thức thành hành động thiết thực vì một Việt Nam xanh tươi hơn.

Giới thiệu Yves Rocher Foundation và Plant for the Planet trên thế giới

Từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher luôn hướng đến cam kết là tôn trọng môi trường và bảo vệ sự đa dạng hóa của hệ sinh thái. Chính vì vậy, Quỹ sáng lập Yves Rocher (Yves Rocher Foundation) được thành lập năm 1991 bởi chủ tịch Jacques Rocher để thực hiện cam kết đó. Quỹ sáng lập Yves Rocher hỗ trợ dẫn đường cho các hoạt động bảo tồn thiên nhiên trên trên toàn cầu, tiếp cận cộng đồng và giáo dục về môi trường cho hơn 50 nước trên toàn thế giới.

.

Mỹ phẩm Yves Rocher triển khai Góp xanh cho hành tinh elle Vietnam 01

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher luôn hướng đến cam kết là tôn trọng môi trường và bảo vệ sự đa dạng hóa của hệ sinh thái

Mục đích chính của Quỹ sáng lập Yves Rocher là tập trung hỗ trợ sự đa dạng sinh học với 4 chương trình dài hạn sau:

– Trồng cây cho hành tinh với chương trình Plant For The Planet.

– Hỗ trợ và tôn vinh phụ nữ có những đóng góp to lớn cho môi trường và trong việc bảo vệ môi trường với giải thưởng Terre de Femmes.

– Bảo tồn các loài thực vật độc đáo và quan trọng đối với con người.

– Hỗ trợ và tôn vinh các nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc kì diệu của thiên nhiên qua ống kính của họ.

Năm 2007, chương trình Plant For The Planet của quỹ sáng lập Yves Rocher chính thức khởi động với mục đích là bảo vệ sự đa dạng sinh học trên thế giới. Mục tiêu của chương trình là đến cuối năm 2015 sẽ trồng 50 triệu cây xanh trên toàn cầu.

Tháng 6/2015, chương trình Plant For The Planet hoàn thành mục tiêu trồng 50 triệu cây xanh tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và đặt mục tiêu mới là 100 triệu cây xanh sẽ được trồng đến cuối năm 2020.

 Giới thiệu chương trình Plant for the Planet tại Việt Nam

.

Mỹ phẩm Yves Rocher triển khai Góp xanh cho hành tinh elle Vietnam 04

Từ tháng 4/2016, chương trình Plant For The Planet chính thức khởi động tại Việt Nam với mục tiêu 1000 cây xanh trong tháng 4.

Chương trình này sẽ giúp Yves Rocher Việt Nam thể hiện trách nhiệm với môi trường, tôn trọng môi trường cũng như là giúp khách hàng hành động vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.

Những người đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher thực hiện chương trình Plant For The Planet chính là khách hàng. Mỗi tháng Yves Rocher sẽ lựa chọn ra 5 sản phẩm tiêu biểu, khi mua 1 trong 5 sản phẩm này, khách hàng sẽ được ưu đãi 15% và góp xanh cho Việt Nam 1 cây xanh. Ngoài ra, vào ngày Trái đất 22/04, khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại Yves Rocher đều sẽ góp thêm 1 cây xanh cho Việt Nam.

Vào tháng 6/2016, 500 cây xanh sẽ được khách hàng và nhân viên của Yves Rocher Việt Nam trồng tại rừng phòng hộ Cần Giờ, một trong những rừng ngập mặn đẹp nhất Đông Nam Á và được ví như lá phổi của TP. Hồ Chí Minh.

.

Mỹ phẩm Yves Rocher triển khai Góp xanh cho hành tinh eMỹ phẩm Yves Rocher triển khai Góp xanh cho hành tinh elle Vietnam 02lle Vietnam 02

Với chương trình trồng cây xanh, Yves Rocher Việt Nam không những chỉ góp xanh cho Việt Nam mà còn góp phần vào mục tiêu chung 100 triệu cây xanh cho chương trình Plant For The Planet trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Hỏi đáp về mỹ phẩm dưỡng da: mỹ phẩm nhân tạo & tự nhiên

Mỹ phẩm Organic: Thân thiện với sức khỏe và sắc đẹp

5 món mỹ phẩm trang điểm có thiết kế tuyệt đẹp

Nhóm thực hiện

Bài viết & Hình ảnh: Yves Rocher

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp