Nữ diễn viên Song Hye Kyo chính thức trở thành nàng thơ của Sulwhasoo

Đăng ngày:

Nét đẹp và tài năng của Song hye Kyo được xem là hình ảnh lý tưởng để có thể trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu làm đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc Sulwhasoo.

Sulwhasoo chính thức công bố nữ diễn viên Song Hye Kyo trở thành gương mặt đại diện của nhãn, hợp tác và đồng hành trên các chiến dịch toàn cầu khác nhau của Sulwhasoo.

Với sự nổi tiếng và thành công mang tầm ảnh hưởng vang dội khắp châu Á, nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Song Hye Kyo đã xuất sắc thể hiện vai trò là một nữ diễn viên tài năng, được minh chứng bởi kết quả tuyệt vời qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc gần đây như Descendants of the Sun, That Winter, Wind BlowsWorlds Within. Đồng thời, cô luôn hoàn thành tốt vai trò truyền bá văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt trở thành đại sứ thúc đẩy Hội nghị Đối tác Thương mại và Kinh tế Hàn – Trung gần đây.

Song Hye Kyo 1

Sulwhasoo cho biết, Song Hye Kyo đã được chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu bởi nguồn cảm hứng từ một nữ diễn viên đa năng với sức quyến rũ lạ thường. Nét đẹp tươi trẻ theo thời gian, viên mãn và hoàn thiện theo năm tháng của Song Hye Kyo luôn khiến người đối diện phải thổn thức. Ngoài ra, được biết đến là một thương hiệu thể hiện vẻ đẹp văn hóa độc đáo của Hàn Quốc, nỗ lực trong truyền bá thông điệp về thẩm mỹ đích thực trong triết lý hài hòa và cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, Sulwhasoo tin rằng cô sẽ thể hiện xuất sắc vai trò của một đại sứ thương hiệu, truyền tải thông điệp làm đẹp của Sulwhasoo tới khách hàng trên toàn cầu đầy cảm hứng. Song Hye Kyo sẽ xuất hiện chính thức với vai trò mới tại các cửa hàng Sulwhasoo ở Hàn Quốc và trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 4 năm 2018.

Vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút của ngọc nữ Song Hye Kyo được kỳ vọng ​​sẽ khởi nguồn và thổi bừng luồng gió mới cho Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu xứ Hàn, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tuyệt vời của hoa mai mơ nở trong trời tuyết.

Xem thêm:

Nữ thần không tuổi Song Hye Kyo

Phong cách thời trang U40 thanh khiết như Song Hye Kyo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp