Sau Rihanna thì đến lượt Gigi Hadid chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/10/2017 14:11:58

Sau khi vừa bắt tay cùng Tommy Hilifiger ra mắt bộ sưu tập TommyxGigi vào tháng trước và nhận được nhiều phản hồi tích cực, thừa thắng xông lên, Gigi Hadid quyết định tiếp tục “xâm lấn” sang lĩnh vực làm đẹp. Nữ siêu mẫu phối hợp cùng Maybelline cho ra đời dòng mỹ phẩm mang tên mình GIGIxMAYBELLINE.

Hé lộ BST thứ 3 của Tommy Hilfiger x Gigi Hadid
Người mẫu Gigi Hadid tiếp tục thể hiện năng khiếu thiết kế trong collab thứ 3 với thương hiệu Tommy Hilfiger.

Gigi Hadid là gương mặt đại diện cho Maybelline trong suốt hai năm qua và không phải là một điều bất ngờ khi mối quan hệ vốn tốt đẹp của cô và Maybelline phát triển lên thêm một bước tiến mới.

Gigi Hadid bắt tay với Maybelline ra mắt dòng mỹ phẩm mới - ELLE VN

Ảnh: @maybelline 

Vào chủ nhật vừa qua, Gigi và Maybelline đồng thời xác nhận chính thức cùng nhau hợp tác để cho ra mắt bộ sưu tập mới. Theo nguồn tin cho biết, BST mỹ phẩm GIGI x MAYBELLINE sẽ được giới thiệu tới công chúng vào ngày 21 tháng 10 tới.

ELLE Beauty Calendar: Cách trang điểm để biến hóa thành cô nàng IT Girl Gigi Hadid (9/10 - 16/10)
Bạn biết khái niệm IT girl mà người mẫu đình đám Gigi Hadid là đại diện hoàn hảo chứ? IT girl là một thuật ngữ trong giới thời trang, dùng để định...

Gigi Hadid bắt tay với Maybelline ra mắt dòng mỹ phẩm mới - ELLE VN

Ảnh: @gigihadid

Trong bức hình của cô trên Instagram, bộ trang điểm được cô tập trung vào các gam màu cá tính như tím, đỏ và nude luôn gắn liền với phong cách thời trang thời thượng và ấn tượng của nàng siêu mẫu quốc tế.

Sau Rihanna thì đến lượt Gigi Hadid chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mới - ELLE Việt Nam

Ảnh: Getty Images

Được biết đến là một trong những siêu mẫu trẻ có nhiều nỗ lực nhất trong làng mẫu hiện nay, khi Gigi song song xuất hiện trên mọi sàn diễn và liên tuc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cho ra mắt những dòng sản phẩm mang tên mình. Nàng siêu mẫu 9x cũng giống như các ngôi sao khác như Madonna (MDNA), Rihanna (FentyxPuma, Fenty Beauty) và Kim Kardashian (KKW Beauty), cô đang từng bước thống lĩnh, xây dựng đế chế của mình trong làng thời trang khi đảm nhận nhiều vai trò từ người mẫu, nhiếp ảnh gia cho đến nhà thiết kế.

Bộ sưu tập trang điểm GIGI x MAYBELLINE đánh dấu lần đầu tiên sự kết hợp của Gigi Hadid và Maybelline. Gigi Hadid với tầm ảnh hưởng của mình đối với công chúng (đặc biệt là giới trẻ) thì lần kết hợp này giữa hai bên được hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng động làm đẹp trong thời gian tới

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Kỳ Thơ (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE, Tham khảo: Cosmopolitan, Dailymail, Ảnh: Instagram)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp