Chuyên gia Thủy Tiên Phạm – Người góp phần mang đến công nghệ phun xăm cải tiến

Đăng ngày:

Phun xăm là một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay. Khi nhắc đến ngành phun xăm thẳm mỹ, chúng ta không thể nào không nhắc đến nghệ nhân Thủy Tiên Phạm, một người đại diện cho hình mẫu nữ quyền đã tự tin khẳng định giá trị và tài năng của mình.

Thủy Tiên Phạm - cái tên được săn đón trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm của bản thân, cô đã làm thay đổi lĩnh vực làm đẹp

Thủy Tiên Phạm – cái tên được săn đón trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm của bản thân, cô đã làm thay đổi lĩnh vực làm đẹp.

Thủy Tiên Phạm – hành trình biến đam mê thành hiện thực

Chuyên gia Thủy Tiên Phạm là cái tên quá đỗi quen thuộc trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Nhắc tới cô, nhiều người sẽ nhớ đến hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thông minh thời 4.0. Đồng thời, Tiên còn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp.

Thủy Tiên Phạm đầy tài năng và xinh đẹp

Thủy Tiên Phạm đầy tài năng và xinh đẹp.

Đạt đến thành công như hiện tại, ít ai biết được, Thủy Tiên đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn. Cô không ngừng kiên trì theo đuổi đam mê cũng như sẵn sàng đối mặt với từng thử thách. Thậm chí còn không ngần ngại chi ra một số tiền lớn để nâng cao tay nghề bản thân, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trái ngọt gặt hái qua nhiều năm vất vả

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, nghệ nhân Thủy Tiên Phạm đã nghiên cứu cho ra đời rất nhiều kiến thức về kỹ thuật, về màu sắc… đóng góp không nhỏ trong việc thay đổi những khái niệm xưa cũ. Ngoài việc tổ chức thành công Cuộc Cách Mạng Khoa Học Trong Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ, cô còn là người cầm trịch nhiều chức vụ trong các cuộc thi phun xăm quốc tế. Có thể kể đến như: Giám khảo cuộc thi Best Face of PMU 2018, Speaker và giám khảo ASIA PMU Best Talent, Speaker The Best PMU Artist 2019,..

Thành công hôm nay phải đánh đổi từ nhiều mất mát trong quá khứ

Thành công hôm nay phải đánh đổi từ nhiều mất mát trong quá khứ.

Her Academy là đứa con tinh thần của Thủy Tiên. Đây là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp với hơn 1000 học viên. Thương hiệu liên tục ứng dụng các khoa học tiên tiến nhằm phục vụ giảng dạy, cũng như tiên phong trong việc nâng cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng.  

Sự thay đổi tương lai trong ngành phun xăm của chuyên gia Thủy Tiên Phạm 

Có thể nói, Thủy Tiên đã thổi một làn gió mới vào lĩnh vực phun xăm. Bằng kiến thức khoa học và kinh nghiệm thực tiễn đúc kết qua nhiều năm hành nghề, FairyOlogy ra đời. Đây là hệ thống phun xăm khoa học bao gồm kỹ thuật Wrinkles Of Fairylips và Hệ Màu FairyColor. Điều kỳ diệu ở việc thiết lập cách thức và công thức màu dựa trên cấu trúc và sắc tố có sẵn của từng vùng môi. Chỉ một lượt kim duy nhất bạn đã có thể xử lý các sắc tố thâm, cân bằng nền môi. Ngoài ra, còn giúp môi tạo chiều sâu với hiệu ứng đậm nhạt mà màu sắc vẫn hài hòa với các đường nét còn lại trên tổng thể khuôn mặt. Không chỉ là một tư tưởng, nó còn mở ra cả một thời đại mới trong ngành làm đẹp. 

Cô cùng các học viên trong khóa học FairyOlogy

Cô cùng các học viên trong khóa học FairyOlogy.

FairyOlogy thể hiện lối tư duy ngược so với thời đại. Sự ra đời của nó đã sửa đổi và cải tạo những nhận thức sai lệch của ngành phun xăm cũ. Qua đó, mang đến cho từng học viên những khái niệm mới, đúng đắn và khoa học hơn. Đây là công nghệ phun môi đầu tiên trên thế giới đảm bảo đồng thời 2 yếu tố: bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về xương khớp cho người thợ và cải thiện cấu trúc môi cho khách hàng, khiến đôi môi trở nên căng đầy và giảm hẳn nếp nhăn so với các kiểu phun môi ngày trước. 

Thủy Tiên Phạm tự tay thực hiện kỹ thuật trong 1 khóa học

Thủy Tiên Phạm tự tay thực hiện kỹ thuật trong 1 khóa học.

Ngay khi FairyOlogy ra mắt, cộng đồng phun xăm thẩm mỹ đã nhanh chóng đón nhận kỹ thuật mới này. Thủy Tiên chia sẻ: “Đây không chỉ là một khóa học đơn giản mà còn là nơi thay đổi cách nhìn, suy nghĩ, định hướng của người thợ và khách hàng về ngành phun xăm thẩm mỹ.” Chính vì vậy, cô mong muốn tổ chức thật nhiều khóa học để đưa kĩ thuật này tiếp cận đến nhiều người hơn nữa.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp