Trải nghiệm đặc biệt cùng NARS dành tặng độc giả ELLE Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/06/2017 16:09:30

Trong 2 ngày thứ bảy (17/06/2017) và Chủ nhật (18/06/2017), thương hiệu NARS sẽ tổ chức các hoạt động làm đẹp và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho ELLE Girls.

Nếu bạn đam mê làm đẹp và là một tín đồ trang điểm, hẳn bạn sẽ biết đến NARS, một trong những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm hàng đầu. Với tinh thần tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ, nhà sáng lập François Nars đã dẫn dắt thương hiệu mỹ phẩm NARS trong suốt 20 năm qua và làm cho mọi phụ nữ tin rằng:”Trang điểm chẳng phải là một lớp mặt nạ, mà nó là nghệ thuật khơi nguồn cho vẻ đẹp thật sự của phụ nữ tỏa sáng”.

Mùa hè năm nay, lần đầu tiên thương hiệu NARS đến Việt Nam mang theo những đặc quyền chỉ dành tặng độc giả ELLE Việt Nam – những cô gái hiện đại luôn tự tin với vẻ đẹp của mình. Trong 2 ngày thứ bảy (17/06/2017) và Chủ nhật (18/06/2017), tại L1-54 Vincom Center Đồng Khởi Quận 1, thương hiệu NARS sẽ tổ chức nhiều hoạt động làm đẹp và quà tặng hấp dẫn cho độc giả ELLE Việt Nam.

NARS sẽ tổ chức 2 ngày đặc biệt dành riêng cho ELLE Girls

Thứ Bảy (17/06/2017): Workshop + VIP Party

10h30 – 12h: Workshop về câu chuyện thương hiệu NARS và chia sẻ xu hướng trang điểm mới nhất.
16h – 20h: VIP Party – buổi tiệc nhẹ gặp gỡ và giao lưu giữa những cô nàng sành điệu, chia sẻ những bí quyết chăm sóc bản thân. Ngoài ra, còn sự có mặt của KOL/ Beauty Blogger trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Chủ nhật (18/06/2017): Makeup Appointment

10h30 – 18h: Gặp gỡ Chuyên gia trang điểm quốc tế Masco Castro, người từng trang điểm cho các siêu sao nổi tiếng Thế giới. Tại đây, bạn sẽ được trò chuyện để biết thêm các ưu/khuyết điểm trên gương mặt để biết thêm đâu là phong cách trang điểm phù hợp với mỗi cô nàng.

Ngoài ra, mỗi cô gái khi đăng ký sẽ có cơ hội trở thành người đầu tiên nhận được bộ quà tặng bao gồm: chiếc túi vải của NARS với phấn má hồng NARS Orgasm Blush mini cùng một sản phẩm kem nền mini size.

Hãy lựa chọn hoạt động mình yêu thích và đăng ký tại https://goo.gl/miJrl9 để được trải nghiệm đặc biệt cùng NARS!

 Chỉ còn 2 ngày nữa để đăng kí các hoạt động ELLExNARs và trở thành một trong những người sở hữu quà tặng.
Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp