Giải pháp tự tái sinh cho da lần đầu được chứng nhận tại Hàn Quốc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:23:19

Kế thừa tinh hoa mỹ phẩm Hoàng tộc cao cấp, với phương thuốc bí truyền cung đình giúp da tái sinh và đẹp từ bên trong lần đầu tiên được chứng nhận tại Hàn Quốc … bộ sản phẩm Bichup từ Whoo là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại.

Kế thừa tinh hoa mỹ phẩm cung đình cao cấp

Mỹ phẩm Whoo là sự kết tinh của các phương thức làm đẹp bí truyền chốn cung đình với các dược liệu quý hiếm và thiết kế tinh tế mang đến sự mê hoặc khó cưỡng cho phái đẹp. Nhờ có những phương thuốc cổ truyền chốn cung cấm tự ngàn xưa, sản phẩm Whoo thấu hiểu từng vấn đề của làn da phụ nữ, chứa đựng giao hòa của thiên nhiên cùng khoa học công nghệ hiện đại. Chính vì thế Whoo đã luôn là người bạn đồng hành của sắc đẹp thanh lịch và quý phái.

.

Sản phẩm Đông y Hoàng cung mang lại cảm nhận rất khác biệt từ thiết kế, mùi hương, mang lại cảm giác được trân trọng như một vị Hoàng hậu.

Sản phẩm Đông y Hoàng cung mang lại cảm nhận rất khác biệt từ thiết kế, mùi
hương, mang lại cảm giác được trân trọng như một vị Hoàng hậu.

Đột phá với khả năng tái sinh lần đầu được bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận

Bất kỳ dòng sản phẩm nào khi xuất hiện trên thị trường đều phải qua kiểm chứng và công nhận rõ ràng về công dụng cũng như thành phần. Và cho đến trước khi dòng mỹ phẩm Bichup của Whoo ra đời, Bộ Y tế Hàn Quốc chỉ công nhận 3 loại tính năng đặc trị là làm trắng, chống nhăn và chống nắng.

Cùng với sự phát triển vượt bậc nói công nghệ cũng như khát khao mang đến những sản phẩm tốt nhất cho phái đẹp của Whoo, tính năng “Tự tái sinh da” lần đầu tiên được Hàn Quốc công nhận đối với dòng mỹ phẩm cao cấp Bichup. Đây thật sự là tin vui đối với những ai mong muốn tìm giải pháp tối ưu cho làn da của mình.

Tại sao nên chọn lựa Bichup?

Bichup chứa đựng phương thuốc bí mật vô cùng quý giá được lưu truyền chốn Hoàng cung Đại Hàn khi xưa, Siêu tử hà bí đơn và các dược liệu quý như Cống thần đơn, Quỳnh ngọc đơn, Thanh tâm đơn. Đây là những thành phần Đông y vốn chỉ dành dâng lên cho bậc Vương – Hậu, có sức mạnh thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da, giúp da nhận biết và từ đó tự điều trị và cải thiện mọi vấn đề da.

Thiết kế của Bichup còn làm nức lòng giới mộ điệu khi được tạo hình dựa trên những họa tiết, hoa văn vốn chỉ lưu truyền trong cung cấm Hàn Quốc. Chính sự phối hợp hoàn hảo giữa công dụng và thiết kế này, không khó hiểu khi Bichup trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

.

Tháng 8 này Whoo chào đón chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm khi sở hữu bộ Bichup tái sinh làn da.

Tháng 8 này Whoo chào đón chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm khi sở hữu bộ Bichup tái sinh làn da.

Hãy đón nhận món quà từ Whoo cho vẻ đẹp tươi trẻ, bền lâu với cơ hội ưu đãi lớn. Chỉ với 3.500.000 VNĐ bạn sẽ được nhận ngay 2 bộ sản phẩm đình đám: Bichup (tái sinh làn da) và Seol (dưỡng trắng Hoàng tộc) với tổng trị giá lên tới 8.000.000 VNĐ.

Sở hữu ngay chương trình đặc biệt cho riêng bạn tại: http://goo.gl/uVEEX9

Chương trình chỉ áp dụng ở khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh từ 08/08 – 31/08/2016.

Xem thêm

Trang điểm với Cushion của Whoo có gì khác biệt?

The History of Whoo ra mắt phấn nền phiên bản giới hạn

Thói quen chăm sóc da – Liệu bước chuyển làm nên khác biệt?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp