Không còn đâu xa, giờ đây YSL Beauty chính thức có mặt tại Việt Nam

Đăng ngày:

Vào ngày 21/4 vừa qua, YSL Beauty Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng chính thức đầu tiên trong TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

YSL Beauty Việt Nam 1

Cửa hàng YSL Beauty rộng 38m2, được thiết kế sang trọng, khoáng đạt ngay sảnh chính của TTTM Takashimaya. Đã là một trong những tiêu chuẩn của YSL Beauty toàn cầu, cửa hàng được xếp đặt sang trọng, trang nhã nhằm đem đến một trải nghiệm mua sắm và tư vấn làm đẹp trọn vẹn cho mọi khách hàng.

YSL Beauty Việt Nam 2

Đặc biệt, YSL Beauty là cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có dịch vụ khắc tên miễn phí mọi lúc dành cho khách lên cả son môi và nước hoa theo yêu cầu. Máy khắc chữ hiện đại với công nghệ khắc mới nhất chỉ trong vòng 30s, có thể khắc tên lên đến 13 ký tự bao gồm cả dấu cách và ký tự đặc biệt có sẵn.

YSL Beauty Việt Nam 3

Nhắc đến YSL Beauty không thể không nhắc đến dòng son Rouge Pur Couture thời thượng. Chất kem, lì lâu trôi đã trở thành huyền thoại cùng 6 dòng son khác với giá trung bình từ 950.000 VNĐ/cây son.

YSL Beauty Việt Nam 4

Hãy đến và đắm mình trong hương nước hoa đầy quyền năng, trải nghiệm các thỏi son được tạo ra và chỉ dành cho những bờ môi nổi loạn, dặm một lớp cushion và mê hoặc bởi vẻ ngoài sang trọng kiêu kỳ của YSL Beauty.

YSL Beauty Việt Nam 5

Những chai nước hoa trứ danh Mon Paris và Opium dành cho các cô nàng cá tính với giá giao động từ 3 triệu đồng (50ml) tới 4 triệu đồng (90ml). Nước hoa nam sẽ bao gồm L’Homme, La Nuit, Kouros và Y.

Theo dõi fanpage của YSL Beauty Việt Nam ngay hôm nay để liên tục cập nhật những thông tin mới nhé: https://www.facebook.com/yslbeautyvn/

YSL Beauty Việt Nam 6

Tham dự lễ khai trương sôi động, hoành tráng tại đây, sự kiện có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Triệu.

 

YSL Beauty Việt Nam 7

Á khôi Miss World Việt Nam 2016 – Yến Nhi, người mẫu Nhã Trúc

YSL Beauty Việt Nam 8

Quán quân Việt Nam Next Top Model 2017 Kim Dung

YSL Beauty Việt Nam 9

Cùng các fashionista và đông đảo giới mộ điệu Sài Gòn.

YSL Beauty Việt Nam 10

Ông Hideyuki Yamamoto – Tổng Giám đốc TTTM Takashimaya (thứ hai từ phải qua) và Bà Nguyễn Nhật Quỳnh – Giám đốc ngành hàng cao cấp L’Oréal Luxe (đầu tiên bên trái qua) phát biểu và chúc mừng tại sự kiện khánh thành cửa hang YSL Beauty đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm: 

Hãy là những tín đồ đầu tiên của #yslbeauty YSL Việt Nam!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: YSL Beauty Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more