Nữ diễn viên Annabelle Wallis chính thức trở thành gương mặt đại diện cho đồng hồ Panthère de Cartier

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2018 21:58:33

Nữ diễn viên người Anh Annabelle Wallis sẽ chính thức xuất hiện cùng các chiến dịch quảng bá mẫu đồng hồ Panthère de Cartier và trang sức của thương hiệu Cartier.

Annabelle Wallis – Độc lập và Phóng khoáng

Gương mặt đại diện kế tiếp cho phân khúc đồng hồ và trang sức của thương hiệu Cartier chính là nữ diễn viên người Anh Annabelle Wallis. Không chỉ là một diễn viên tài năng, Annabelle Wallis còn được mọi người ngưỡng mộ bởi khả năng ngôn ngữ vượt bậc của mình. Không chỉ sử dụng thông thạo tiếng mẹ đẻ, Annabella còn có thể nói và viết các ngôn ngữ như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp.

Cartier 1

Cartier 2

Annabelle sở hữu ngoại hình rạng rỡ và đầy sức sống, đó là điều chúng ta không cần bàn cãi. Tuy nhiên, đằng sau làn da hoàn hảo, đôi mắt xanh biếc đầy cuốn hút và nhân cách sống chuẩn mực, Annabelle còn mang trong mình một thần thái và nội lực vô cùng mạnh mẽ. Sự liều lĩnh và khao khát được thể hiện cái tôi của Annabelle Wallis hoàn toàn phù hợp với hình ảnh biểu tượng của thương hiệu Cartier – con báo đen với ánh nhìn trực diện bí ẩn và vô cùng cuốn hút.

Với sự thể hiện đầy xuất thần cũng như khả năng biến hoá với các vai diễn phức tạp trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Peaky Blinders hay The Mummy, Annabelle xứng đáng để trở thành gương mặt đại diện kế tiếp cho mẫu đồng hồ Panthère de Cartier.

Vào tháng 6 năm nay, nữ diễn viên người Anh sẽ góp mặt trong chiến dịch truyền thông cũng như các thước phim ngắn mang hơi thở của vùng đất California được thực hiện bởi Giám đốc Hình ảnh Cass Bird.

Cartier 3

Cartier 4

Cartier 5

Cartier 6

Cartier 7

Phụ kiện trang sức Cartier Juste Un Clou: Sự mãnh liệt từ tính tối giản
Đậm chất riêng của Cartier, bộ phụ kiện trang sức Juste Un Clou bao gồm vòng tay và vòng mới được thiết kế ôm sát nhằm đem lại hình ảnh mạnh mẽ và...

Cartier ra mắt chiến dịch quảng cáo đồng hồ Santos de Cartier và tổ chức bữa tiệc thường niên tại San Francisco

Bữa tiệc được chủ trì bởi Mercedes Abramo, chủ tịch và đồng thời là CEO Cartier khu vực Bắc Mỹ và Arnuad Carrez, Giám đốc Truyền thông và Marketing Quốc tế. Các khách mời sẽ được thưởng thức màn trình diễn đến từ Phoenix, Jamie XX, Nonotak, Hot Chip và Wade Crescent.

Cartier 8

Cartier 9

Cartier 10

Cartier 11

Cartier 12

Cartier 13

Cartier 14

Cartier 15

Bên cạnh đó, thương hiệu Cartier cũng tổ chức các buổi giao lưu tại trung tâm San Francisco với các diễn thuyết gia nổi tiếng cùng như nhiều nhân vật có tầm nhìn, sự sáng tạo và đổi mới đúng chuẩn tinh thần “Santos“.

Triển lãm Cartier Stand and Displays

Sử dụng các tông màu chủ đạo như đen, trắng, vàng đồng và đỏ, buổi triển lãm Stand and Displays của thương hiệu Cartier dẫn dắt khách tham quan đến những cảm xúc siêu thực để rồi từ đó nhìn nhận ra một điều rằng sự cân bằng có thể bắt nguồn từ mọi phương diện của cuộc sống.

Cartier 16

Cartier 17

Cartier 18

Cartier 19

Cartier 20

Cartier 21

Cartier 22

Cartier 23

Cartier 24

Xem thêm:

Vòng tay Love của Cartier – Sự trở lại đầy tinh tế và quyền lực

Cartier khai trương lại cửa hàng tại khách sạn REX

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang