Di tích La Mã được thổi hồn qua bộ sưu tập Fiorever của thương hiệu Bvlgari

Đăng ngày:

Hình tượng nữ tính và quyến rũ về người phụ nữ Roman được nhà kim hoàn Bvlgari giới thiệu qua bộ sưu tập Fiorever. Với ý nghĩa Fiorever – mãi mãi, Maison như một lần nữa muốn khẳng định hình ảnh bông hoa chính là biểu tượng vĩnh cửu của nhà kim hoàn La Mã Bvlgari. Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và niềm kiêu hãnh tràn đầy về sự quyến rũ của người phụ nữ là những gì mà Bvlgari muốn gửi gắm đến.

Di tích La Mã được thổi hồn qua bộ sưu tập Fiorever của thương hiệu Bvlgari

Điểm đặc trưng của bộ sưu tập Fiorever chính là hình ảnh bông hoa với bốn cánh hoa được lấy từ di sản Rome. Bên cạnh đó, sự duyên dáng và tinh tế được lấy ý tưởng từ những di tích lịch sử của Đế Chế La Mã như bức tranh khu vườn tại biệt thự La Mã cổ đại tại Prima Porta (Villa Di Livia), các tác phẩm điêu khắc của Palazzo Massimo và khảm trần lăng Santa Costanz là một trong những yếu tố đặc trưng để đặt tên cho những chế tác Maison.

Với lối thiết kế độc đáo và tinh tế cùng những viên kim cương mang tính chất vĩnh cửu biểu trưng cho vẻ đẹp vượt thời gian của người phụ nữ.

Di tích La Mã được thổi hồn qua bộ sưu tập Fiorever của thương hiệu Bvlgari 3

Di tích La Mã được thổi hồn qua bộ sưu tập Fiorever của thương hiệu Bvlgari 6

Nhờ vào khả năng của mình nữ diễn viên gốc Barcelona đã gây ấn tượng trong series La Casa de Pape. Vốn sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ và nguồn năng lượng tràn đầy sức sống, Ursula được xem là gương mặt hội tụ những tinh túy cho bộ sưu tập Fiorever.

Với ý nghĩa mang lại cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc, bộ sưu tập Fiorever truyền tải thông điệp về cuộc sống với niềm đam mê tuyệt đối về vẻ đẹp tinh tế và rực rỡ như chính thiết kế của Maison.

Di tích La Mã được thổi hồn qua bộ sưu tập Fiorever của thương hiệu Bvlgari 7

Di tích La Mã được thổi hồn qua bộ sưu tập Fiorever của thương hiệu Bvlgari 5

__

Xem thêm

Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra diện trang sức triệu đô trong buổi tiệc trước đám cưới

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy thần thái sang trọng cùng xu hướng trang sức ngọc trai

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang