Bộ sưu tập thời trang WEPHOBIA x HOANGKU

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/06/2016 10:43:39

Mới đây, WEPHOBIA và stylist Hoàng Ku vừa kết hợp để cho ra đời bộ sưu tập thời trang hợp tác mang dấu ấn thanh lịch, tối giản và vô cùng thời thượng.

.

Bộ sưu tập thời trang WEPHOBIA x HOANGKU - ellevietnam 01

Sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa stylist Hoàng Ku và WEPHOBIA.

Nếu như thế giới có H&M & Balmain, Puma & Rihanna, Addidas & Stella McCartney,… thì ở Việt Nam, cơn sốt các thương hiệu thời trang cộng tác với NTK hoặc stylist đã xuất hiện, điển hình là sự kết hợp mới nhất của WEPHOBIA và stylist Hoàng Ku.

Ra mắt chính thức vào ngày 7/5/2016, bộ sưu tập thời trang WEPHOBIA x HOANGKU là sự cộng hưởng giữa đường nét tối giản, phong thái tinh tế vốn có của WEPHOBIA và sự quyến rũ, hiện đại trong hình ảnh người phụ nữ mà Hoàng Ku luôn xây dựng.

.

Bộ sưu tập thời trang WEPHOBIA x HOANGKU - ellevietnam 02

Bộ sưu tập mang đậm hơi thở hiện đại thể hiện qua phong cách tối giản, thanh lịch đầy tinh tế.

Các thiết kế trong bộ sưu tập thời trang WEPHOBIA x HOANGKU không chỉ dừng lại ở kiểu dáng thoải mái và chất liệu nhẹ. Đi sâu vào những chi tiết như ren, O-ring, dây thắt bản lớn, WEPHOBIA x HOANGKU đem tới khách hàng những mẫu thiết kế phóng khoáng và nổi bật dành cho mùa Hè. Về màu sắc, ngoài hai màu đen, trắng đặc trưng của WEPHOBIA, màu cam trầm và xanh dương cũng được kết hợp hài hòa nhằm mang lại sự mới lạ cho BST.

Stylist Hoàng Ku là nhân vật đầu tiên kết hợp với WEPHOBIA. Đây cũng là bộ sưu tập thời trang cộng tác đầu tiên của anh từ khi bắt đầu công việc stylist. Nhằm ra mắt và kỷ niệm BST đặc biệt này, tại cửa hàng 26 Nam Ngư, WEPHOBIA sẽ tổ chức một buổi tiệc rượu dành cho các khách hàng và đồng nghiệp thân thiết.

Không chỉ là sự cộng hưởng về thiết kế, WEPHOBIA x HOANGKU còn là bộ sưu tập thời trang có ý nghĩa về tình bạn lâu năm giữa stylist và hai NTK. Mong rằng, trong tương lai tới, Hoàng Ku sẽ xuất hiện nhiều hơn với vai trò mới và có nhiều hơn những bộ sưu tập thời trang cộng tác thú vị giữa các NTK và những nhân vật gây ảnh hưởng trong giới thời trang Việt Nam.

ELLE xin giới thiệu đến bạn đọc lookbook của bộ sưu tập thời trang WEPHOBIA x HOANGKU

.

\

_______

Xem thêm

Gucci kết hợp cùng blogger thời trang Margaret Zhang

Ca sĩ Rihanna sẽ cho ra mắt BST Puma tại NYFW

Dương Mịch x Aspinal of London ra mắt túi xách

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang