BST “Be Your Self” của NTK Lê Hà tuần lễ các NKT Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2015 11:31:31

Những thiết kế của NTK Lê Hà hướng tới người phụ nữ thông minh, hiện đại, mà rất nữ tính thể hiện cái tôi và cá tính riêng.

Các chất liệu: poly, feather, tisus, Silk, Oranza, nhung kết hợp một số  kỹ thuật thủ công truyền thống để đảm bảo độ tinh xảo, tinh tế: trần bông, đính hạt...

Các chất liệu: poly, feather, tisus, Silk, Oranza, nhung kết hợp một số  kỹ thuật thủ công truyền thống để đảm bảo độ tinh xảo, tinh tế: trần bông, đính hạt…

Một trong những nguyên tắc của NTK Lê Hà định hướng trong dòng sản phẩm ứng dụng LEA’S Le Ha là hướng đến những sản phẩm thời trang mang lại sự thoải mái, tự nhiên, đơn giản và dễ sử dụng. Ở BST này, Lê Hà khai thác các trào lưu xu hướng thời trang những năm 60, 70 để tạo phom những chiếc áo khoác (coats) cấu trúc rất đặc biệt. Lê Hà mong muốn trong các thiết kế của mình là sự giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp truyền thống.
x
Những thiết kế của NTK Lê Hà hướng tới người phụ nữ thông minh, hiện đại, và vô cùng nữ tính

Những thiết kế của NTK Lê Hà hướng tới người phụ nữ thông minh, hiện đại, và vô cùng nữ tính

Lê Hà dùng những kỹ thuật tưởng chừng như chỉ sử dụng cho những sản phẩm truyền thống nay trở thành quen thuộc trong những thiết kế hiện đại rất tiện dụng và phù hợp với trào lưu thời trang trên thế giới đang thịnh hành. Những thiết kế của NTK Lê Hà hướng tới người phụ nữ thông minh, hiện đại, mà rất nữ tính thể hiện cái tôi và cá tính riêng.
x
NTK Lê Hà trong tuần lễ các nhà thiết kế Việt Nam

NTK Lê Hà trong tuần lễ các nhà thiết kế Việt Nam

Một số hình ảnh khác trong BST của NTK Lê Hà:
\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang