BST đầu tiên của Anthony Vaccarello tại Saint Laurent

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/07/2016 09:59:43

BST đầu tiên thương hiệu Saint Laurent dưới trướng Anthony Vaccarello với những hình ảnh là gam màu đen trắng cho thấy tương lai rực rỡ của nhà mốt này.

BST đầu tiên của Anthony Vaccarello tại Saint Laurent 1

Những hình ảnh đầu tiên của 15 gương mặt mới sẽ xuất hiện cùng BST (Ảnh: Collie Schorr)

Thương hiệu Saint Laurent (trước năm 2012 được biết đến với cái tên Yves Saint Laurent) được thành lập bởi nhà thiết kế Yves Saint Laurent và Pierre Bergé. Nhà mốt hàng đầu trong làng thời trang thế giới theo đuổi phong cách tối giản, táo bạo, đầy thời thượng với các thiết kế tinh tế.

Những bộ sưu tập thời trang của thương hiệu luôn được cầm trịch bởi những nhà thiết kế tài năng nhất của làng thời trang thế giới như Tom Ford, Hedi Slimane và bây giờ là Anthony Vaccarello.

.

BST đầu tiên của Anthony Vaccarello tại Saint Laurent 2

Nhà thiết kế Anthony Vaccarello nổi tiếng với những mẫu thiết kế cut-out táo bạo, đầy sức hút.

Sau show diễn thời trang Haute Couture AW 2016 có ý nghĩa như một lời chia tay để lại ấn tượng khó quên trong lòng giới mộ điệu từ phong cách thiết kế đến âm nhạc, phông nền, Hedi Slimane rời khởi Saint Laurent để lại một khoảng trống có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của đế chế thời trang này trong tương lai. Vì thế, khi Anthony Vaccarello xuất hiện, anh trở thành lời giải không thể hoàn hảo hơn cho chiếc ghế thống soái của đế chế thời trang hàng đầu này.

.

BST đầu tiên của Anthony Vaccarello tại Saint Laurent 3

Anthony cùng Donatella Versace.

Anthony Vaccarello sinh năm 1982, là người Bỉ gốc Ý. Giám đốc sáng tạo mới của YSL đã sớm bộc lộ tài năng và khuynh hướng thẩm mỹ thiên bẩm từ khi lên 5 tuổi. Từ độ tuổi còn rất nhỏ, Anthony đã cho thấy niềm say mê to lớn đối với các show diễn thời trang hàng đầu. Với những đường cut-out táo bạo, đầy gợi cảm trong sáng tác, Anthony được biết đến như là thầy phù thủy với bàn tay vàng tạo ra những mẫu thiết kế gây choáng ngợp tại thảm đỏ nói riêng và giới thời trang nói chung.

Theo đuổi phong cách thanh lịch, gợi cảm Anthony hứa hẹn sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào những BST tiếp theo của YSL. Có thể dự đoán được rằng, một triều đại vô cùng rực rỡ nữa lại sắp bắt đầu với nhà mốt này.

.

BST đầu tiên của Anthony Vaccarello tại Saint Laurent 4

#YSL01 được xem là BST đầu tiên mang dấu ấn của Anthony, mở ra một giai đoạn mới cho YSL.

_____

Xem thêm

Top 10 khoảnh khắc “tái sinh” của làng thời trang thế giới

Thời trang trong phim: Yves Saint Laurent

Nữ giám đốc sáng tạo của DIOR – Bà là ai ?

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Saint Laurent

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang