50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế

Đăng ngày:

CALVIN KLEIN kỷ niệm 50 năm thành lập bằng bộ sưu tập đặc biệt CK50. Chiến dịch CK50 trẻ trung và nổi bật qua sự thể hiện tài năng của những gương mặt tiêu biểu như “cặp đôi vàng” Justin & Hailey Bieber, siêu mẫu Kendall Jenner, anh chàng “Rapper” A$AP Rocky, Troye Sivan và Liu Wen.

Qua ống kính của nhà nhiếp ảnh tài ba Glen Luchford, chiến dịch tái hiện hình ảnh thương hiệu trong những cột mốc lịch sử quan trọng: từ lần đầu tiên nhân loại chinh phục vũ trụ, những năm huy hoàng của thời kỳ disco cho đến thời đại kỹ thuật số hiện nay. Tất cả gắn liền với sự phát triển bền bỉ, tinh thần nổi loạn và hiện đại vượt thời gian của Calvin Klein trong 5 thập kỷ qua

Chiến dịch CK50 - Calvin Klein

Chiến dịch CK50 - Calvin Klein

Các thiết kế phiên bản giới hạn được ra mắt cho BST lần này của dòng sản phẩm CALVIN KLEIN UNDERWEAR & CALVIN KLEIN JEANS có logo đặc trưng của CK50. Đặc biệt, các sản phẩm váy, quần Denim và áo khoác dành cho nam và nữ được nhấn nhá bằng miếng stick da mang biểu tượng CK50 độc đáo, hay các họa tiết mẫu in chữ CK50 được điểm xuyết nổi bật trên nền vải xanh và đen, các yếu tố monogram nổi bật, đánh dấu sự nhận biết thương hiệu rõ nét. Sự khác biệt hơn hẳn là các chi tiết khâu nylon đẹp mắt được thể hiện đặc trưng trên áo phông, áo hoodie và áo khoác bomber.

Chiến dịch CK50 - Calvin Klein 2

Chiến dịch CK50 - Calvin Klein 4

Ngoài ra các phụ kiện phiên bản giới hạn trong BST CK 50 cũng bao gồm thắt lưng, mũ và túi được trang trí với logo CK50. Bộ sưu tập kỷ niệm CK50 sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 10/10/2019.

Chiến dịch CK50 - Calvin Klein 6

Chiến dịch CK50 - Calvin Klein 6

Tinh thần trẻ trung, mang hơi hướng nổi loạn kết hợp cùng phong cách nhạc POP, chính là kim chỉ nam cho những thiết kế ấn tượng, đặc sắc định hình thương hiệu trong 50 năm qua.

Tài năng sáng tạo, phong cách thiết kế độc đáo và những chiến dịch quảng cáo táo bạo đã từng bước nâng tầm vị thế của CALVIN KLEIN là thương hiệu tiêu biểu trên thị trường thời trang quốc tế.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Calvin Klein

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more