Cartier ra mắt bộ sưu tập Juste Un Clou De Cartier

Đăng ngày:

Mang hình dáng chiếc đinh vào thiết kế trang sức, nhìn thấy vẻ đẹp toát lên trong sự đơn giản và thanh lich: đó là ý tưởng chính của chiếc vòng đinh.

Một dáng vẻ cứng cáp bao bọc quanh cổ tay, cho quý ông hay quý bà, biểu tượng của sự nổi loạn được miêu tả một cách sinh động. hình dáng chiếc vòng bầu dục bằng vàng với nguồn cảm hứng từ chiếc đinh mang sức sống mãnh liệt và thiết kế tối giản, tinh khiết.

Juste un clou – một chiếc đinh trong hình dáng đồ trang sức quý giá, được rèn dưới tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân – những người vơi hàng chục năm kinh nghiệm chế tác trang sức.

Chiếc vòng đinh đầu tiên được ra mắt vào những năm 1970 dưới bàn tay của Aldo Cipullo – ông thiết kế riêng sản phẩm này cho Cartier New York. Sự hoang dã và mang tính biểu tượng xoay quanh “Studio 54” – một địa điểm vui chơi nổi tiếng trong những năm 70 – với thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tinh thần trẻ trung, hiện đại cho đến ngày nay. Vâng, chiếc vòng đinh, chiếc vòng biểu tượng đã trở lại với thiết kế nguyên bản không thay đổi, và với nhiều chất liệu như vàng, vàng hồng, vàng trắng, đính kim cương hoặc trơn, với nhiều kích cỡ lớn nhỏ phù hợp cổ tay người đeo.

Juste un clou – một chiếc vòng cá tính, thể hiện cái tôi của người trẻ, như một tuyên bố: “tôi là chính mình”. Kiên quyết, tự do và phóng khoáng. Juste un clou – Juste a nail. 

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Juste un clou de Cartier:

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more