Cha của NTK Kate Spade qua đời không lâu sau sự ra đi đầy nuối tiếc của nhà thiết kế

Đăng ngày:

Cha của nhà thiết kế Kate Spade đã qua đời ở tuổi 89 vì suy sụp sức khỏe do quá đau buồn.

Chỉ 2 tuần sau sự ra đi đột ngột của NTK Kate Spade ở tuổi 55, cha cô – ông Earl F. (Frank) Brosnahan, đã qua đời ở tuổi 89.

Cha của Kate Spade qua đời chỉ một đêm trước ngày diễn ra lễ tang của cô và tin buồn được công bố ngay khi lễ tang của nhà thiết kế được bắt đầu tại một nhà thờ ở thành phố Kansas, quê hương của cô.

kate spade

Hình ảnh hiếm hoi của ông Earl F. Brosnahan cha NTK quá cố. (Ảnh: Getty Images)

Đại diện gia đình chia sẻ về tin buồn: “Chúng tôi rất buồn khi thông báo rằng cha của Katy, Earl F. Brosnahan, Jr. (Frank) đã qua đời ở tuổi 89. Sức khỏe của ông đã giảm sút và suy sụp trước sự ra đi của người con gái yêu quý của mình. Ông đã ra đi tại nhà và được vây quanh bởi những người thân trong những phút cuối đời”.

Cha của cô, ông Earl F. Brosnahan đã chia sẻ sau cái chết của con gái rằng ông hy vọng những điều tốt sẽ xuất hiện sau những cuộc tranh luận quanh sự ra đi của con gái mình. Ồng nói: “Chúng tôi cảm nhận được rằng nếu những cuộc trò chuyện mà họ tạo ra có thể giúp đỡ những người khác thì Katy chắc hẳn sẽ rất thích. Con bé đã luôn giúp đỡ và tham gia hoạt động từ thiện. Nếu điều đó có thể giúp đỡ bất kỳ ai tránh được điều gì đó, con bé sẽ rất vui mừng”.

Thông tin về việc qua đời của ông Earl F. Brosnahan được kênh tinh Good Morning America đăng tải trên Twitter.

Thương hiệu Kate Spade vừa qua cũng đã công bố kế hoạch quyên góp 1 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện về sức khỏe tinh thần và phòng chống tự tử để tưởng nhớ về sự ra đi của Kate Spade. Động thái của thương hiệu nhằm hướng đến mục tiêu ngăn chặn những trường hợp đáng tiếc xảy đến do những vấn đề về tâm thần mang lại tương tự trường hợp của nhà sáng lập quá cố.

Xem thêm:

Câu chuyện đằng sau đế chế triệu đô của NTK Kate Spade

NTK Kate Spade tự sát trong căn hộ riêng

Hé lộ nguyên nhân NTK Kate Spade treo cổ tự vẫn

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more