Chanel lần đầu tiên phát sóng trực tiếp buổi trình diễn Thu – Đông 2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/03/2020 17:38:29

Mùa Thu – Đông 2020 đánh dấu lần đầu tiên Chanel phát sóng trực tiếp buổi trình diễn trên các trang chính thức của hãng.

Những thiết kế mới nhất cho mùa Thu – Đông 2020 của Giám đốc sáng tạo Virginie Viard sẽ chính thức ra mắt vào 16:30 ngày 3/3 (theo giờ Việt Nam). Đặc biệt hơn, đây sẽ là lần đầu tiên Chanel mang BST mới đến gần hơn với khán giả toàn cầu thông qua buổi phát sóng trực tiếp trên các trang chính thức.

Cách đây không lâu, Chanel “nhá hàng” một số hình ảnh, video về bộ sưu tập mới trên Instagram. Hình ảnh rừng cây huyền ảo chuyển động nhẹ nhàng trên nền nhạc Canopée – một bài hát của nhóm Polo & Pan thể hiện niềm hạnh phúc khi được sống giữa cánh rừng xanh.

Như thường lệ, Chanel là một trong những thương hiệu khép lại Tuần lễ thời trang Paris. Công chúng yêu thời trang đang háo hức đón chờ những thiết kế Thu – Đông đầu tiên của Virginie Viard dành cho nhà mốt Pháp kể từ khi bà kế nhiệm chức giám đốc sáng tạo từ 2/2019. Buổi trình diễn sẽ được livestream tại webste, kênh Yotube, Instagram và Facebook chính thức của Chanel.

Bạn có thể xem trực tiếp BST Chanel Thu – Đông 2020 tại đây.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bảo Châu

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang