Chiến dịch Holiday 2015 của thương hiệu Topshop

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/11/2015 10:15:28

Chiến dịch năm nay, Topshop đưa đến những cô nàng cực kì tài năng trong ngành thời trang, hứa hẹn sẽ trở thành các biểu tượng mới của giới trẻ.

Giám đốc Sáng Tạo của thương hiệu TOPSHOP, Kate Phelan nói rằng: “TOPSHOP nổi tiếng với việc luôn đem đến những tài năng mới, các xu hướng thời trang và trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Đây là những cô gái mà chúng tôi yêu thích nhất và chắc chắn các bạn cũng vậy…”

 

topshop

TOPSHOP bắt đầu chiến dịch Holiday 2015 với dàn người mẫu đặc biệt mới mẻ

Nhóm các cô gái đại diện cho chiến dịch mới của thương hiệu TOPSHOP gửi đến thông điệp rằng: “Dù phong cách của bạn như thế nào đi chăng nữa, mọi người sẽ luôn tò mò về chiếc váy bạn diện trong ngày Giáng Sinh sắp tới”

Tham gia đại diện trong chiến dịch này có cô nàng Bella Hadid, em gái của Gigi Hadid. Hai cô nàng đã có dịp cùng nhau sánh bước trên sàn catwalk ở những dịp sự kiện lớn.

 

topshop

Cô nàng IT girl Bella Hadid

Ngoài ra, Bella Hadid cũng đã xuất hiện trên bìa tạp chí Seventeen tháng 11 năm nay và trên những bức ảnh thời trang của các tạp chí úy tín như  Vogue Australia và ELLE. Bella đã trả lời phỏng vấn:

Q. Bạn thấy thế nào khi chị gái cũng là người mẫu giống bạn?

A. Chúng tôi luôn rất bận rộn, nên thật tốt khi có thể gặp nhau ở nơi làm việc. Tuần lễ thời trang rất tuyệt vời vì nhờ đó chúng tôi có thể đi chơi cùng nhau.

Q. Bạn có lời khuyên nào dành cho các bạn người mẫu vừa khởi nghiệp không?

A. Bạn nhớ phải cư xử thật tốt nhé. Tình bạn có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong giới thời trang, nếu không mọi người sẽ không tôn trọng bạn. Và bạn sẽ không thể tiến đến thành công được.

Q. Bạn nghĩ bạn nằm trong danh sách trẻ em tinh nghịch hay ngoan ngoãn của ông già Noel?

A. Chắc chắn tôi là đứa trẻ tinh nghịch rồi. Từ khi sinh ra tôi đã luôn nghịch ngợm như thế.

Xem thêm

Dòng chảy đa dạng thời trang thập niên 90

Vẻ đẹp thực tế của thời trang thập niên 40

5 phong cách thời trang suit dành cho phái đẹp

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang