Chuck 70 Parchment lần đầu tiên lên kệ tại Việt Nam

Đăng ngày:

Cộng đồng các “sneaker-head” hào hứng trước hình ảnh đầu tiên của đôi giày Converse Chuck 70 Parchment tại thị trường Việt Nam.

chuck 70 parchment logo thân giày cổ cao

Để trả lời câu hỏi “Khi nào có Chuck 70 Parchment vậy ạ?” trên khắp mạng xã hội Converse.vn thì đến nay, Converse Việt Nam đã chính thức mang về bản phối màu Converse Chuck 70 Parchment vào 2/2020.

converse chuck 70 parchment chi tiết sản phẩm

Bề ngoài tối giản cùng các chi tiết kinh điển giúp Chuck 70 chiếm trọn tình cảm của các “sneaker-head”.

Chuck 70 –  item huyền thoại nhà Converse với định vị là đứa con thời trang cao cấp nhất. Đây chính là nền tảng bắt nguồn cho các bộ collab lớn của Converse. Nếu năm 2018-2019 là giai đoạn Converse Việt Nam thành công khi mang về Chuck 70 Sun Flower để thỏa lòng mong ước của các Converse lovers và sneaker-head thì năm nay Parchment chính là bước tiếp theo. 

converse chuck 70 parchment chi tiết đường may trên thân giày và đế giày

Không chỉ sở hữu đường nét và chất liệu cao cấp vốn có của dòng Chuck, Chuck 70 Parchment còn đặc biệt sở hữu tone màu trắng ngà theo trường phái “minimalism”, có thể nâng cấp cả “cây outfit”.

converse chuck parchment 70 phiên bản cổ cao

converse chuck parchment 70 phiên bản cổ thấp

Việt Nam sẽ có cả phiên bản cổ cao và cổ thấp của Chuck 70 Parchment.

Chuck 70 Parchment đang thuộc top các Chuck 70 Classic được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay và sẽ được lên kệ tại tất cả cửa hàng lớn thuộc hệ thống Converse Việt Nam từ ngày 13/02/2020, gồm cả Low-top và High-top và với số lượng chỉ “vừa đủ serve” thôi nên bạn hãy tranh thủ nhé!

converse chuck 70 parchment logo thân giày đế giày

Đây cũng là một phát súng đầu tiên dự báo sẽ còn nhiều items mà các sneaker-head/fashionista đợi chờ sẽ sớm cập bến được Converse Việt Nam mang về tăng sự đa dạng cho văn hóa sát mặt đất Việt Nam nói chung và các cộng đồng sneaker/fashion nói riêng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Converse

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more