Converse x Fear of God Essentials chính thức lên kệ vào ngày 9/7 tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/06/2020 18:34:53

Thông tin đã được chính thức xác nhận, Converse x Fear of God Essentials sẽ được lên kệ hai đợt trong ngày 09/07/2020 tại hai cửa hàng thuộc hệ thống Converse VN được chỉ định.

Converse x Fear of God ESSENTIALS

Với tiêu chí mang sự đa dạng và phát triển cho nền văn hóa Streetwear địa phương, Converse VN đã mang các Incubate (phiên bản sản phẩm giới hạn) có tiếng về đến thị trường trong nước, tạo cơ hội cho các Sneakerhead Việt Nam và văn hóa Streetwear Việt Nam được tiếp cận với những gì tưởng chừng không thể. Đây chính là thời điểm lý tưởng để “kick-off” cái nhiệt trong giới thời trang của sneaker này trở lại trong năm 2020. Lần đầu tiên, một trong các biểu tượng thời trang của giới chơi giày quốc tế lên kệ tại Việt Nam – Converse Chuck 70 x Fear of God Essentials cùng với các Incubate cùng hãng trong thời gian sắp tới. 

Converse x Fear of God Essentials về Việt Nam

Chúng ta chắc hẳn không cần quá nhiều thông tin thêm nữa vì danh tiếng bộ collab này từ lâu. Chúng là một trong các món được tỷ lệ giá resell cao nhất nhì của Converse và là một trong những bộ collab thuộc cực phẩm “thiết yếu” trên thị trường mà ai cũng muốn bổ sung vào BST của riêng mình.

Converse x FOG Essentials đến Việt Nam

Converse x Fear of God Essentials Chuck 70 High-top mùa Hè năm nay vẫn sở hữu những yếu tố cơ bản của silhouette này, nhưng điểm khác biệt chính là họ đã dùng bản cải tiến của Chuck 70-2020. Việc đó đồng nghĩa BST sẽ sở hữu chất liệu/công nghệ cho upper, insole, outsole và cả dây giày cao cấp hơn, nét hơn, êm hơn so với đợt collab trước kia. 

Converse x FOG Essentials chất liệu

Tone trắng ngà và đen classic vẫn được chọn làm hai phối màu chính trên upper cùng lưỡi gà chất liệu da cao cấp đã qua xử lý, hai tone màu này phối hợp tương phản hoàn hảo, tạo nên sự đối lập sang chảnh vốn có từ bố cục tối giản.

Converse x FOG Essentials close up

Converse x FOG Essentials chi tiết

Thêm vào đó, dây giày được đặc cách thêm chút “extra-long” cùng tone màu nhằm hỗ trợ combo tips thắt dây cho những đôi Converse cổ cao huyền thoại.

Converse x FOG Essentialss label

Converse x FOG Essentials đến Việt Nam 9/7

Chiếc label minh chứng cho cú bắt tay của hai ông lớn này được đặt tại khu vực tem giày vùng gót trên dải tape.

Và những thiết kế tưởng chừng như cơ bản đó đã tạo nên cực phẩm Converse x Fear of God ESSENTIALS Chuck 70 High-top. Chúng cũng đã sở hữu được một vị trí quan trọng trong giới Streetwear từ những ngày đầu ra mắt đối với giới chơi giày ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. 

Converse x FOG Essentials Việt Nam

Converse x Fear of God ESSENTIALS Chuck 70 cùng hai bản phối: Trắng và Đen sẽ được chính thức lên kệ tại hệ thống cửa hàng Converse VN với số lượng không hơn 50 đôi cùng giá retail 2.800.000 VNĐ. Giá này cực đáng để “camp” phải không!? 

Sản phẩm được chỉ định mở bán tại: 

  • Converse Saigon Center, Quận 1, TP.HCM từ 11:00, 09/07/2020
  • Converse Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP.HCM từ 13:00, 09/07/2020

Chi tiết xem thêm tại @Converse.vn #Conversevn. Fanpage @Converse Vietnam

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Converse

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang