“Love yourself first” – Thông điệp ngày Quốc tế Phụ nữ thời 4.0

Đăng ngày:

Trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội, thay vì chạy theo những yêu thương và quan tâm “ảo”, hãy tự “thả like” cho chính mình trước và tự hào với những gì thuộc về mình.

Thông điệp "Love yourself first" từ Converse nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

#1<3 , Chỉ 1 like là đủ thay vì phải chờ đợi sự tán dương của mạng xã hội. Loại bỏ sự sự ảnh hưởng đó, chúng ta hãy chỉ cần “LOVE YOURSELF FIRST” – YÊU CHÍNH MÌNH trước là được.

Thông điệp "Love yourself first" từ giày Converse nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Để bắt đầu cho một “love line” ở mỗi người thì bạn phải biết yêu bản thân trước, từ đó chúng ta mới có đủ điều kiện, nền tảng để mở rộng yêu thương hơn. Đó chính là một góc độ mới mà Converse đã và đang khai thác – LOVE YOURSELF FIRST. Từ những câu chuyện ở mạng xã hội về vấn nạn “cyber bullying” ở giới trẻ khắp nơi trên thế giới, Converse VN đã thúc đẩy đề tài cùng thông điệp tích cực này về đến Việt Nam qua câu hỏi “Bạn nghĩ như thế nào về LOVE YOURSELF FIRST” ?

Cảm nghĩ của thành viên Converse_X_ về thông điệp #loveyourself

@ph.hyun – thành viên Converse_X_ : “Một khi muốn giúp đỡ 1 ai đó, muốn cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn hay thậm chí muốn người ta yêu mình thì mình cần khẳng định được khí chất và cá tính riêng của mình và mong muốn nhận được sự đồng cảm thì #loveyourself là 1 thông điệp thật sự rất ý nghĩa góp phần tạo nên thành công lớn nhất”

Chia sẻ của thành viên Converse_X_ về thông điệp #loveyourself

Hay “Mong rằng tất cả mọi người sẽ biết cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, quý trọng giá trị của chính mình, làm những điều mình thích và đặc biệt luôn sống với đam mê mà mình cảm thấy tự hào và đúng với bản thân mình kỳ vọng” : @iamdecembri– thành viên Converse_X_

Suy nghĩ của thành viên Converse_X_ về thông điệp #loveyourself

“Khi bạn yêu thương bản thân, bạn sẽ chăm chút cho bản thân mình hơn, biết lo, biết chăm sóc mình. Và lúc đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn”. @lilweirdoinme – thành viên Converse_X_

Thành viên Converse_X_ chia sẻ suy nghĩ về thông điệp #loveyourself

“Hãy tìm hiểu bản thân mình trước, yêu bản thân mình nhiều hơn, bởi vì chỉ có bạn mới thật sự hiểu rõ bạn muốn gì và chỉ có bạn mới biết làm thế nào để mình hạnh phúc”. @khazsak – thành viên Converse_X_

Cách họ đang thực hiện không chỉ là tiếp cận mà còn là đóng góp cho cái gọi là “văn hóa sát mặt đất” địa phương nhiều hơn. Đó là lý do không ít nhiều các influencer đã đồng ý chia sẻ thông điệp này. Điển hình nhất vẫn là Nữ Hoàng Tự Tin Brittanya Karma, người sở hữu hàng loạt video clips hài hước đáng yêu và gần đây đang được sự ủng hộ to lớn từ dân cư mạng với MV “Tự Tin” đạt hơn 2.000.000 views trên kênh Youtube của riêng bạn.

Brittanya Karma cùng Converse lan tỏa thông điệp "Love yourself first"

“Nếu bạn yêu cả những khiếm khuyết của mình một cách không e ngại, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. Tự chê trách bản thân là kẻ thù lớn nhất vì bạn là một điều kỳ diệu. Vâng, là chính bạn chứ không ai khác”, đó là những gì nữ hoàng tự tin @brittanyakarma cảm thấy cần chia sẻ để khuyến khích những người xung quanh mình phải yêu bản thân hơn.

Kelbin Lei cùng Converse lan tỏa thông điệp "Love yourself first"

Là 1 trong những fashionista sở hữu tiếng nói riêng trong giới thời trang, @kelbinlei cũng là một trong những cá thể ủng hộ thông điệp này khi bạn chia sẻ “Nếu mình còn chưa thể tự LIKE mình, yêu thương mình, thì sao người khác LIKE, yêu thương mình được”

Mid Nguyễn cùng Converse lan tỏa thông điệp "Love yourself first"

Hay cả người mẫu unisex @midnguyen cũng đồng ý với ý kiến này :”Sau tất cả, đâu ai sống cuộc đời người khác, đâu ai có thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời của MiD được. Vậy nên, chỉ có mình yêu mình, LIKE mình trước tiên, thì mình mới thực sự trân trọng tất cả những gì thuộc về mình.MiD là thế, còn bạn đã yêu chính mình chưa?”

Naomi cùng Converse lan tỏa thông điệp "Love yourself first"

Dĩ nhiên không thể thiếu một sắc màu mới của nền âm nhạc Việt với cô gái này, người mẫu sở hữu 2 dòng máu Việt – Đức cực cá tính cùng gu thời trang siêu chất @naomiroestel. Cô cũng đồng ý vì chính bản thân mình cũng đã từng trải nghiệm khi đối với cô “Yêu bản thân là một hành động rất cần thiết vì đến cuối cùng, bạn cũng có quá ít thời gian để thù ghét hay mệt mỏi thì tại sao không trân trọng bản thân mình hơn ?”

Ca sĩ Thái Vũ cùng Converse lan tỏa thông điệp "Love yourself first"

Hoàng Thái Vũ-@toilavu được mệnh danh Hoàng Tử Indie với đam mê tìm kiếm dòng nhạc riêng của bản thân mặc rào cản và dư luận xã hội , đồng nghĩa với sự tán thành với câu châm ngôn ”1 Like is all you need”.

Họ không chỉ bán giày, họ bán cả câu chuyện và kể cả đóng góp cho xã hội tích cực hơn. 8/3 là ngày dành cho phái nữ, khác với những thương hiệu khi tuyên truyền về ngày này, Converse lựa chọn cách chúc mừng cũng như “tư vấn” thực tế hơn cho những phụ nữ Việt Nam.

BST Love Fearlessly vừa mới ra mắt của Converse

BST Love Fearlessly hiện đang lên kệ tại hệ thống Converse VN với giá từ 1.500.000 VNĐ.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Converse

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more