COTTON USA™ Fashion Design Contest – Khẳng định vị thế của NTK Việt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:41:31

Thương trường như chiến trường. Giữa làn sóng thời trang mang tầm ảnh hưởng của quốc tế gia nhập vào Việt Nam, thương hiệu Việt không chỉ phải khẳng định tên tuổi riêng của mình giữa hàng ngàn cái tên khác, mà còn phải bắt kịp những xu hướng mới của làng thời trang quốc tế.

Vì thế, sẽ là một cơ hội tuyệt vời nếu tạo ra một sân chơi dành cho những NTK muốn tạo dựng cho mình một dấu ấn riêng, một bước đi riêng trên con đường kinh doanh thời trang. Cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ Fashion Design Contest, với chủ đề Be the Nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên ra mắt với sứ mệnh như thế.

be the nature

Ngày 7/7 vừa qua, NTK thời trang danh tiếng Lê Thanh Hoà, Ca sỹ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đại diện COTTON USA™ và nhà tài trợ CANIFA đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ Fashion Design Contest trong vai trò là những người “cầm cân nảy mực”.

Nhạc sỹ ca sỹ Châu Đăng Khoa, luồng gió mới trong vai trò BGK.

Ban giam khao

NTK Lê Thanh Hoà và nhạc sỹ Châu Đăng Khoa xuất hiện trong bộ trang phục từ cotton bên cạnh đại diện thương hiệu COTTON USA™ và nhà tài trợ CANFIA.

Các nhà thiết kế sẽ trải qua 3 vòng thi với sự chọn lựa gắt gao của BGK với những tiêu chí: Khả năng sáng tạo, tính hợp lý trong phối màu, phối hợp chất liệu cotton 100% hoặc CVC (51% cotton trở lên), tính ứng dụng cao và khả năng hiện thực hoá trong mô hình kinh doanh thời trang của mình.

Cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới.

Với format thi đa dạng và khác biệt, cuộc thi hứa hẹn sẽ đón nhận những nhà thiết kế đầy tài năng và bản lĩnh kinh doanh tham gia cuộc thi và giành về giải thưởng dành cho quán quân cuộc thi. Đó là một chuyến tham quan và học hỏi ngành Bông tại Mỹ trong 5 ngày do CANIFA tài trợ, được hiện thực hoá bộ sưu tập đoạt giải bởi một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một số cửa hàng của CANIFA. Chưa hết, top 30 của cuộc thi còn nhận được một suất trưng bày những sản phẩm thời trang của chính mình tại đêm chung kết của cuộc thi tại một trong những trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là một NTK đầy bản lĩnh, nhưng chưa muốn dừng lại với chỗ đứng trong làng thời trang Việt, hãy trở thành một trong những “chiến binh” đầu tiên của cuộc thi COTTON USA™ Fashion Design Contest ngay hôm nay. Vòng 1 sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 8/7 – 29/7/2017. Hãy cập nhật thông tin và thể lệ cuộc thi tại fanpage chính thức COTTON USA™ Fashion Design Contest nhé!

COTTON USA™ là thương hiệu đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ với sứ mệnh mang chất liệu cotton chất lượng cao và thân thiện với môi trường phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Với phạm vi tiếp cận lên đến hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên toàn thế giới, COTTON USA™ mong muốn thông qua cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ Fashion Design Contest, với chủ đề Be the Nature-Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên tiếp tục truyền cảm hứng về một phong cách đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên đến ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung và các tín đồ thời trang nói riêng.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang