Cùng Zalora mua sắm trực tuyến với “Online Fever” hoành tráng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:29:43

Ngày 3/12/2015, tại TP.Hồ Chí Minh, trang mua sắm trực tuyến ZALORA vừa chính thức công bố sẽ khởi động “Online Fever” – chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất năm với một loạt các khuyến mãi hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/12/2015. Chương trình với sự góp mặt của hơn 50 đối tác thương mại điện tử và bán lẻ hàng đầu.

Được khởi xướng vào năm 2014, “Online Fever” là một sự kiện thường niên được ZALORA tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở 7 thị trường khác trong khu vực với mong muốn đưa ngày cuối cùng cũng là lớn nhất trong đợt khuyến mãi 12/12 trở thành một ngày Cyber Monday thứ hai của châu Á.

1212 Main Logo 996x500

Khác với những chương trình khuyến mãi trực tuyến thông thường, điểm đặc biệt của chương trình “Online Fever” đó chính là các đối tác tham gia sẽ phải xây dựng cho mình một trang landing page riêng để cập nhật các thông tin khuyến mãi của mình và các đối tác trong 4 ngày diễn ra khuyến mãi từ 9-12/12. Các website này sẽ có đường link dẫn sang trang web của các đối tác khác, đồng thời các doanh nghiệp tham gia cũng đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị chéo (cross-marketing) nhằm mở rộng nguồn khách hàng mới cho những doanh nghiệp tham gia.

Với kinh nghiệm tổ chức và làm việc cùng các đối tác, ZALORA tự tin chương trình Online Fever sẽ là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái trực tuyến tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tham gia tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến, cũng như xây dựng lòng tin khách hàng với hình thức mua sắm vẫn còn khá mới mẻ này.

 

IMG_8926

Các khách mời tham gia buổi họp báo

IMG_8856

Ông Jose Finch, Giám đốc điều hành ZALORA Việt Nam cho biết: “Chương trình Online Fever năm đầu tiên 2014 đã mang lại những thành quả vượt trên mong đợi với số lượt truy cập và doanh số bán hàng của riêng ngày 12/12, đã gấp 10 lần một ngày bán lẻ trực tuyến thông thường.

Ngoài ra, chương trình Online Fever từ ngày 9-12/12 cũng đồng thời là sự hưởng ứng của doanh nghiệp với chương trình “Online Friday” – Ngày mua sắm trực tuyến quốc gia do VECITA đứng ra tổ chức vào ngày 4/12. Bắt đầu từ 0g ngày 9/12, sự kiện Online Fever sẽ diễn ra trên tất cả các websites của ZALORA, các đối tác cũng như ứng dụng ZALORA App. Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ  http://www.zalora.vn/online-fever/ để cập nhật các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày.

Xem thêm

ZALORA tiếp cận thời trang bằng công nghệ mới

ZALORA phát động chiến dịch “The Pink Life”

ELLE hợp tác với Zalora dự án Online Fashion Week 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang