“Hoàng tử lai” Daniel Henny bật mí phụ kiện du lịch không thể thiếu

Đăng ngày:

Trong dự án phim ngắn hợp tác cùng thương hiệu Tumi, chàng “hoàng tử lai” Daniel Henney chia sẻ câu chuyện diễn xuất thú vị cũng như “bạn đồng hành” yêu thích trong những chuyến công tác xa.

Daniel Henney đã từng tham gia diễn xuất trong hàng loạt chương trình truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng như Criminal Minds, X-Men Origins: Wolverin, The Last Stand và Big Hero 6. Đối với Daniel, thể hiện một phân cảnh “hoàn hảo” là mục tiêu lớn nhất của anh. Xuất hiện trong dự án phim mới nhất Perfecting The Journey – The Series của Tumi, Daniel bật mí về câu chuyện phía sau hậu trường cũng như món phụ kiện du lịch không thể thiếu trong những chuyến đi.

Victor Sanz, Giám đốc sáng tạo của Tumi chia sẻ: “Daniel Henney là một công dân toàn cầu thực thụ. Cùng chia sẻ nỗ lực cố gắng vươn đến sự hoàn hảo là lý do giúp chúng tôi dễ dàng gắn kết với nhau hơn”.

tumi daniel henney balo osborne

Tập đầu tiên của series miêu tả về một ngày làm việc của Daniel Henney, từ lúc tìm hiểu nhân vật đến giây phút anh “chuyển mình” trước ống kính cũng như những thử thách anh phải vượt qua. Daniel hiểu rằng sự hoàn hảo không có thực nhưng là động lực giúp anh cố gắng hơn mỗi ngày. Đối với anh, hành trình vươn đến sự hoàn mỹ mới là điều quan trọng.

Cũng trong tập phim này, Daniel bật mí phụ kiện yêu thích nhất trong BST Harrison của Tumi, bao gồm chiếc balo Osborne và túi Gregory. Nếu balo Osborne luôn cùng anh làm việc tại phim trường, túi đeo chéo Gregory sẽ là người bạn cùng anh chu du đến những vùng đất mới.

daniel henney balo tumi osborne

Kết hợp hai chất liệu nylon nhẹ cân và da sần thời thượng, BST Harrison sở hữu những thiết kế tối giản và sành điệu, phù hợp với đa dạng các hoạt động hằng ngày.

tumi Daniel Henney túi đeo chéo Gregory

Daniel Henney cũng bật mí về chiếc vali du lịch yêu thích 19 Degree Polycarbonate. Nổi bật với thiết kế bền và nhẹ, chiếc vali này sở hữu khả năng mở rộng không gian nội thất, cổng USB cùng hệ thống tay cầm – bánh xe được nâng cấp giúp tăng sự tiện lợi và thoải mái. Bên cạnh đó, tính năng khóa bảo vệ tối ưu cũng là ưu điểm Daniel yêu nhất ở vali này.

tumi Daniel Henney vali 19 degree polycarbonate

Vali 19 degree polycarbonate được sản xuất dành riêng cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Perfecting The Journey – The Series sẽ được phát sóng toàn cầu trên các trang mạng xã hội của Tumi, bao gồm Instagram, Facebook, Twitter và Youtube. Cùng xem lại tập đầu tiên với sự góp mặt của nam tài tử Daniel Henney:

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tumi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more