Đạo diễn phim đoạt giải Oscar hợp tác cùng Cartier

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2016 09:48:08

Với sự đồng điệu trong phong cách thanh lịch, tinh tế, đầy thời thượng, Sofia Coppola – nữ đạo diễn của bộ phim đoạt giải Oscar: Lost in Translation mới đây đã hợp tác cùng thương hiệu Cartier.

.

Sofia coppola dao dien phim doat giai oscar hop tac cung cartier – ellevietnam 01

Nữ đạo diễn Sofia Coppola của bộ phim đoạt giải Oscar: Lost in Translation.

Cartier là thương hiệu lừng danh trên toàn thế giới. Cách nhận định này cũng đúng với đạo diễn Sofia Coppola. Năm nay, Sophia Coppola – đạo diễn đoạt giải Oscar, biểu tượng phong cách đáng ngưỡng mộ, sẽ đảm nhận vị trí mới như một người bạn của thương hiệu Cartier.

Sofia đã từng nói: “Tôi đã luôn luôn yêu Cartier, nó đại diện cho vị thế cao của vẻ đẹp, di sản, thủ công và lịch sử “. Đáp lại lời khen có cánh ấy, Cartier đã miêu tả về vị đạo diễn tài năng và đầy phong cách này như sau: “Tài năng, sáng tạo, phong cách, tầm nhìn độc đáo và có tiếng nói”.

Nhiều yếu tố của Cartier đã thu hút vị Sofia. Cô ngưỡng mộ những thiết kế tinh tế, nguyên tác và giá trị. “Cartier không lạm dụng bất cứ điều gì”, cô nói.

.

Sofia coppola dao dien phim doat giai oscar hop tac cung cartier – ellevietnam 02

Sự tinh xảo trong các thiết kế của Cartier là một trong những yếu tố thu hút Sofia.

Sofia đã rất rung động bởi “sự lãng mạn và quyến rũ của lịch sử”, đặc biệt là giai đoạn những năm 1940 và 1970. “Mỗi mẫu sản phẩm của Cartier đều có một câu chuyện riêng thuộc về mình”, vị đạo diễn nhận xét.

Đối với Clé de Cartier, Sofia đã thật sự bị chinh phục, để nhận xét về bộ sưu tập tinh xảo, cao cấp này, nữ đạo diễn đã phải thốt lên: “Có điều gì đó rất quyến rũ khi ánh sáng phản chiếu trên đồng hồ lên da bạn”.

Tạo chí ELLE xin giới thiệu đến bạn đọc bộ sưu tập Clé de Cartier

Với tư cách là một khách hàng thân thiết, Sofia đã từng tâm sự: “Tôi yêu các thiết kế của họ”, kho báu của nữ đạo diễn là nhẫn cưới, hòm đồng hồ nhỏ, vòng tay gồm Menotte, Nouvelle Vague, Trinity and Love và chiếc nhẫn con báo mà chồng cô đã tặng.

“Thiết kế Cartier có tính ứng dụng cao”, cô cho biết. “Nhãn hàng có những mẫu dành cho trang phục hàng ngày, và những mẫu dành riêng cho dạ tiệc”.

Nhận định này cũng hoàn toàn chính xác khi được sử dụng để nói về Sofia – nữ đạo diễn tài năng với bộ phim đoạt giải Oscar: Lost in Translation. Cô có thể cho chúng ta thấy sự kết hợp khéo léo và vô cùng hoàn hảo của phục trang trong nhiều sự kiện với tính chất khác nhau: khi năng động với áo thun thể thao, áo len cổ chữ V và quần jeans, lúc lại sang trọng, quyến rũ trong tiệc cocktail.

_______

Xem thêm

Jeanette Aw nổi bật với trang sức Cartier

Ý nghĩa của BST Amulette de Cartier 2016: Khẽ gọi ước mơ

Cartier ra mắt bộ sưu tập Juste Un Clou De Cartier

Nhóm thực hiện

Lên bài: Bạch Linh / Ảnh: Cartier

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang