Đừng bỏ qua ngày hội mua sắm Online Fever 2015 cùng Zalora.VN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:29:30

Sau thành công của Online Fever 2014, năm nay ZALORA.VN cùng các đối tác lại một lần nữa đem đến cho các khách hàng của mình cơ hội mua sắm với mức giá trong mơ, cũng như kích thích sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam và trong khu vực.

Mua sắm thả ga cùng Online Fever 

Việc mua sắm online đã trở thành một trong những hoạt động phổ biến tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Với phương thức này, khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, nhưng vẫn tìm được món đồ và dịch vụ ưng ý nhất từ thời trang, du lịch, ẩm thực. Hiểu được nhu cầu đó, ZALORA.VN kết hợp cùng các ngành dịch vụ khác đồng tổ chức Online Fever lần đầu tiên vào năm 2014, với mong muốn đem đến cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đồng thời cùng nhau phát triển giữa các đối tác trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng với ZALORA.VN, Vietnammm, Hardrock café, hotdeal.vn, Cungmua, Nhommua, Tiki, NYDC… Du lịch như Mytour, Emeraude Cruise, Alba Spa Hotel Huế, Alba Thanh Tan Hot Springs Resort Huế, HotelQuickly,… cùng các dịch vụ khác đến từ ANZ, ACB, Citibank, VP Bank, TP Bank, Exim Bank, VIB Bank,… cùng các ứng dụng tiện ích của 123pay, Shopee, DEP Online,… Đặc biệt còn có sự đồng hành truyền thông của tạp chí ĐẸP và ELLE, chúng tôi tự hào mang đến một Ngày Hội Mua Sắm Trực Tuyến Online Fever 2015 với niềm tin gặt hái được thành công vượt năm trước. Online Fever 2015 sẽ trở lại vào ngày 9/12 kéo dài đến hết ngày 12/12/2015 hứa hẹn sẽ là ngày Cyber Monday thứ hai của châu Á.

Mua sam tha ga cung Zalora

Tận hưởng niềm vui mua sắm cùng Online Fever 2015 

Điểm khác biệt của Online Fever chính là sự cách mạng độc đáo – Online Revolution – hợp tác để cũng đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị chéo (cross-marketing) nhằm mở rộng nguồn khách hàng mới cho những doanh nghiệp tham gia, cũng như mang lại sự tiện lợi hoàn thiện nhất cho khách hàng khi truy cập. Khi tham gia Online Fever, các đối tác tham gia sẽ phải xây dựng cho mình một trang landing page riêng để cập nhật các thông tin khuyến mãi của mình và các đối tác trong 4 ngày diễn ra khuyến mãi từ 9/12 – 12/12/2015. Các website này sẽ có đường link dẫn sang trang web của các đối tác khác. Với kinh nghiệm tổ chức và làm việc cùng các đối tác, ZALORA.VN tin rằng Online Fever sẽ là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tham gia tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến cũng như xây dựng lòng tin khách hàng với hình thức mua sắm vẫn còn khá mới mẻ này.

thoi trang Zalora

Ông Jose Finch, Giám Đốc Điều Hành ZALORA Việt Nam cho biết: “Chương trình Online Fever năm đầu tiên 2014 đã mang lại những thành quả vượt trên mong đợi với số lượt truy cập và doanh số bán hàng của riêng ngày 12/12 đã gấp 10 lần một ngày bán lẻ trực tuyến thông thường. Năm 2015, Online Fever dự đoán sẽ còn trở nên hấp dẫn hơn khi ZALORA có cơ hội hợp tác với hơn 50 đối tác hàng đầu về thương mại điện tử và bán lẻ tại Việt Nam, cung cấp hơn 1.000 chương trình khuyến mãi khác nhau trong 4 ngày”.

mua sam online mua cuoi nam

Đừng chần chờ gì mà hãy cùng chúng tôi hòa mình vào không khí nhộn nhịp, sôi động của mùa mua sắm online có một không hai này ngay thôi. Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ http://www.zalora.vn/online-fever/ để cập nhật các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày.

Cơ hội giảm thêm 10% cho bạn đọc ELLE khi đăng kí thông tin trong link này http://www.elle.vn/online-fashion-week/

Xem thêm

Lợi ích của mua sắm thời trang online

6 mẹo mua đồ hiệu online

Những món đồ thời trang nữ bạn nên mua sắm dịp cuối năm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang