ELLE Fashion Show 2023 & Sắc hồng ấp ôm

Đăng ngày:

Với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Dulux từ Akzonobel, ELLE Fashion Show 2023 và các đối tác sáng tạo đã cùng kể câu chuyện về màu Dulux của năm 2024 – Sweet Embrace™ hồng khói ấm.

Được lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và ánh sáng diệu kỳ của viền mây vào buổi chạng vạng, Màu Dulux của Năm 2024 – SWEET EMBRACETM Hồng Khói Ấm gợi lên một không gian yên bình và ấm áp như vòng tay ôm siết yêu thương. Câu chuyện mang đậm tinh thần thời đại của màu sắc đặc biệt này là điểm neo để đội ngũ sáng tạo của ELLE, ELLE Decoration và các đối tác thiết kế triển khai ý tưởng cho không gian trình diễn của ELLE Fashion Show 2023 và không gian triển lãm Giao lộ Thời trang & Kiến trúc, cũng như trở thành nguồn cảm hứng cho BST kết hợp giữa NTK Ngô Hoàng Kha (thương hiệu KHAAR) và thương hiệu Dulux.

elle fashion show 2023 mai ngô

Á hậu, người mẫu Mai Ngô

elle fashion show 2023 backdrop

Được lấy cảm hứng từ Màu Dulux của Năm 2024 – SWEET EMBRACETM Hồng Khói Ấm, sân khấu ELLE Fashion Show 2023 tạo nên một dải lụa hồng mềm mại, uyển chuyển ôm lấy bãi cỏ xanh mướt, nâng đỡ bước chân của người mẫu – những quý cô thanh lịch đang thong dong dạo bước dưới ráng chiều ửng hồng. Trong khuôn viên của Dinh Độc Lập, Dulux cũng mang đến một không gian riêng để giới thiệu các sắc thái xoay quanh Màu Dulux của Năm 2024 – SWEET EMBRACETM Hồng Khói Ấm, một phần trong chương trình Xu Hướng Màu Sắc – ColourFuturesTM 2024, nhằm gợi mở cho các khách mời tại sự kiện những ý tưởng mới mẻ để mang bảng màu êm dịu và tĩnh tại này vào không gian sống.

elle fashion show 2023 sân khấu

elle fashion show 2023 hot tiktoker

Hot TikToker Huyền Nguyễn

Các sắc độ khác nhau của màu hồng cũng thấp thoáng ẩn hiện trong 4 BST của 4 NTK tại ELLE Fashion Show 2023. Trong BST Bài thơ của Sữa và Hoa của thương hiệu KHAAR, màu hồng ấp ôm và yêu kiều được NTK Ngô Hoàng Kha sử dụng để miêu tả vẻ đẹp của dòng sữa, cánh hoa và tâm hồn người phụ nữ. Dù ở trên trang phục hay trong không gian mái ấm, gam màu này luôn mang lại sự ấm áp, nhẹ nhàng như vòng tay đầy yêu thương của mẹ. Sự kết hợp đặc biệt này là minh chứng cho thấy màu sắc, kiến trúc và thời trang có thể đồng hành và truyền cảm hứng cho nhau.

elle fashion show 2023 triển lãm

elle fashion show 2023 màu hồng phấn

Không gian triển lãm ngập tràn sắc hồng được lấy cảm hứng từ Màu Dulux của Năm 2024 – SWEET EMBRACETM Hồng Khói Ấm.

elle fashion show 2023 ntk hoàng kha

Trong khi đó, không gian triển lãm phi truyền thống của Giao lộ Thời trang & Kiến trúc tại De La Sól – Sun Life Flagship lại gây ấn tượng mạnh bởi cấu trúc của hình khối, màu sắc và công nghệ hiện đại. Trong sảnh trưng bày ngập tràn ánh sáng với một chút mộng mơ khi nắng xuyên qua những ô kính màu, tác phẩm sắp đặt có khối tích ngoạn mục do văn phòng kiến trúc atelier tho.A sáng tác riêng cho triển lãm được phủ vải màu hồng, dưới tác động của đèn âm tường, ánh sáng trời và các góc khuất, tạo nên những sắc độ đậm nhạt đa dạng và biến ảo khôn lường, góp phần kể câu chuyện của vẻ đẹp tối giản và linh hoạt. Màu Dulux của Năm 2024 – SWEET EMBRACETM Hồng Khói Ấm đóng vai trò như nguồn cảm hứng chủ đạo cho tất cả các hạng mục thiết kế và trưng bày tại triển lãm, bao gồm toàn bộ 10 phương án thiết kế sân khấu và sàn diễn của ELLE Fashion Show 2023, cùng với 3 bộ trang phục từ BST kết hợp giữa thương hiệu KHAAR và thương hiệu Dulux, được digital artist Hoàng Sym và Fomalia XR Studio sáng tạo thành trải nghiệm Augmented Reality (thực tế tăng cường) đẹp mắt từ họa tiết được thêu và in trên trang phục. Vào sáng ngày 21/12, nhóm khách VIP của Dulux từ các tỉnh thành cũng đã tề tựu tại triển lãm để chiêm ngưỡng sự biến hóa và khả năng kết nối hoàn hảo giữa thời trang và kiến trúc thông qua màu sắc.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more