ELLE x IVY moda – Trào lưu thời trang collab đã tới Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2017 14:05:21

Sắp tới đây, giới mộ điệu thời trang sẽ được chiêm ngưỡng “trái ngọt” đầu tiên của bản collab ELLE – IVY moda. Đánh dấu hành trình 02 năm song hành sẽ là BST theo hình thức “collab” với tên gọi riêng ELLE x IVY moda – Parisian mode.

ELLE X iVY MODA

Đam mê cái đẹp đến ám ảnh và tâm niệm thổi làn gió mới lên trên người phụ nữ Việt cũng như phụ nữ trên thế giới, đó chính là động lực tạo nên dấu nhân hoàn hảo giữa thương hiệu thời trang ELLE và IVY moda. Trào lưu thời trang collab này sẽ mở ra một “thời đại” mới của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam vươn tới tầm quốc tế.

ELLE x IVY moda tạo nên bản collab của làng thời trang Việt

IVY MODA

Như loài hoa Poppy, thương hiệu IVY moda đã tồn tại bền vững trên thị trường thời trang “khắc nghiệt” hơn 12 năm qua. Có thể nói, để tạo được nên danh tiếng “người tiên phong” của ngành thời trang Việt, IVY moda đã nhạy bén nắm bắt xu hướng của phái đẹp và luôn biết cách tạo sức hút cho mình. Tham vọng vươn tới tầm cao quốc tế luôn tồn tại trong tâm niệm của IVY moda, cách đây hơn nửa thập kỷ, “ông hoàng Việt” này đã được mời tham dự Daegu Fashion Fair (DFF – Tuần lễ triển lãm thời trang Deagu) – một trong những sự kiện quốc tế, có ý nghĩa quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang, quy tụ những nhà thiết kế, những thương hiệu thời trang mang tầm cỡ quốc tế.

ELLE – được đánh giá là một trong những “cuốn kinh thánh thời trang” hàng đầu thế giới, thuộc Tập đoàn danh tiếng Lagardere – Pháp, được sáng lập bởi “bàn tay phù thủy” Hélène Gordon Lazareff, ELLE luôn là sự lựa chọn của các nhà thiết kế, stylist chuyên nghiệp, ngôi sao quốc tế và còn là tên tuổi được các ông lớn như: LG, Unilever, Hermes, P&G… “chọn mặt gửi vàng” để cùng đồng hành tổ chức các sự kiện cho thương hiệu. Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, ELLE đã trở thành một Tạp chí thời trang huyền thoại trong giới điệu mộ thời trang.

Hai tâm hồn đồng điệu gặp nhau, sự duy mỹ, cùng lối tư duy hài hòa đã tạo nên dấu nhân hoàn hảo gắn kết một thương hiệu nổi danh toàn thế giới và một cây đại thụ thời trang Việt. Cú bắt tay này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, một làn sóng mới khuynh đảo “thế giới làm đẹp”.

ELLE Style Calendar: Chinh phục BST SupremexLouis Vuitton (10/7 – 16/7)
BST Supreme x Louis Vuitton vừa ra và đã gây lên cơn sốt không nhỏ cho các con nghiện thời trang. Hãy cùng ELLE khám phá những cách mix để có bộ...

 “ELLE x IVY moda – Parasian mode” đánh thức mùa Thu – Đông

Với cảm hứng từ gu thời trang thanh lịch, tinh tế của người phụ nữ Paris – cội nguồn của Tạp chí ELLE và cũng là cái nôi của làn sóng thời trang đương đại. Sắp tới đây, các tín đồ thời trang sẽ được trải nghiệm 6 BST nhỏ: Military Chic, Swing Lodon, Alice in wonderland, Rock Attiude… nằm trong loạt BST độc quyền mang tên “ELLE x IVY moda – Parasian mode”, với những xu hướng thời trang nổi bật nhất xuyên suốt mùa Thu-Đông 2017/18.

Phóng khoáng, đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ đó chính là hương vị đậm chất Parisian, thành quả của việc hòa hợp hai cá tính thời trang trong cùng một BST “ELLE x IVY moda – Parasian mode”. Đây là cả tâm huyết sáng tạo của đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp ELLE và IVY moda, dưới sự dẫn dắt bởi stylist kỳ cựu Tamara Taichman. Sự biến tấu hài hòa này sẽ tạo nên những bộ trang phục độc quyền, chỉ có thể tìm thấy ở ELLE x IVY moda – Parisian mode.

Hãy chờ đợi và trải nghiệm cảm giác được khoác trên mình những bộ trang phục đậm chất Parisan từ “ELLE x IVY moda – Parasian mode”, đảm bảo bạn sẽ bị mê hoặc ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhóm thực hiện

Bài: Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Tin thời trang