Furla ra mắt bộ sưu tập “A passion for Italy” cho mùa Thu Đông 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 18:59:03

Một bộ sưu tập thể hiện niềm đam mê dành cho nước Ý, với sức sống và những giá trị truyền thống, và trên hết là tình yêu dành cho vẻ đẹp và sự đổi mới.

ellevn tui furla

Thông qua một hành trình lý tưởng giữa những phong cảnh đầy mê hoặc và những thành phố đậm chất nghệ thuật, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc đi vào cuộc sống như một bức họa hiện đại, tôn vinh sự hài hòa giữa quá khứ và hiện tại với một niềm đam mê dành cho tương lai.

BST Thu Đông 2014/15 của Furla là một chuyến đi lý tưởng xuyên qua nước Ý, đất nước với những kỳ quan và đam mê. Nơi những giá trị nghệ thuật sống mãi với thời gian, nghề thủ công điêu luyện và chất lượng được kết hợp với tài năng và sự sáng tạo để truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập đậm chất hiện đại.

Hình dạng và kích thước hiện đại được lấy cảm hứng từ kiến trúc mới thân thiện với môi trường, kết hợp hoàn hảo với mảnh đất và thành phố, những nét đặc trưng riêng, sáng tạo nên cấu trúc tinh tế của những chiếc túi. Màu sắc của BST là sự pha trộn cảnh quan nước Ý, với hoàng hôn, sương mù và màu sắc rực rỡ của thành phố.

Những sắc đỏ đầy nổi loạn với sắc hồng ngọt ngào là điểm nhấn cho chủ đề đam mê bên cạnh nhiều tông màu trung tính như camel cổ điển và phông nền với những sắc thái màu xám thanh lịch.

Sử dụng nhiều loại da chất lượng cao như lông tơ và da ngựa in đốm da báo kết hợp hoàn hảo với một bảng màu cổ điển, vượt thời gian của những sắc màu trung tính đầy tinh tế. BST được làm bừng sáng lên bởi những chi tiết kim loại và đá quý trên nền của những chất liệu đặc biệt như da trăn bóng láng, da cừu được cắt tỉa tỉ mỉ trong những màu sắc rực rỡ và da bê in họa tiết hoa.

Bộ sưu tập Furla Thu Đông 2014/15 hiện đã có mặt tại các cửa hàng Furla trên toàn quốc!

Hệ thống cửa hàng FURLA:

Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: +848 3827 2496

Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: +848 3822 6312

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: +844 3824 1044

Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +844 3267 6041

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang