Yêu môi trường như Vans: Tung hẳn 3 cực phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/07/2020 13:44:55

Chủ đề về tự nhiên không còn xa lạ và luôn được Vans hưởng ứng trong nhiều thiết kế. Nhưng ra mắt trong giai đoạn này, khi cả thế giới vừa đi qua một năm 2019 với nhiều “nốt trầm” từ thảm họa thiên nhiên, hành động này mang lại ý nghĩa tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Nếu chưa kể đến phi vụ hợp tác đình đám giữa Vans và National Geographic, thì chỉ trong chưa đầy nửa năm, Vans đã cho ra mắt đến tận 3 bộ sưu tập ấn tượng. Cùng mang chủ đề thiên nhiên quen thuộc, nhưng mỗi dòng lại nổi bật theo một chất riêng. Bộ ba gồm có: Multi Animal – cảm hứng từ động vật hoang dã, Multi tropic – cảm hứng từ rừng nhiệt đới và Mother Earth – cảm hứng từ tình yêu của Mẹ Thiên nhiên.

Vans Mother Earth

Với tinh thần xoa dịu tổn thương của Mẹ Thiên nhiên, Vans Mother Earth đem tới nguồn năng lượng tích cực với các tông màu tươi sáng. Đây cũng có thể xem là bộ sưu tập được đầu tư công phu nhất cả về phần nhìn cũng như phần nghĩa.

BST giày Vans Mother Earth in họa tiết

Dòng chữ in hoa LOVE MOTHER EARTH được in nổi bật trên Foxing-talon như một lời cảm ơn đến Mẹ và cũng là thông điệp cảm tạo cảm hứng, kêu gọi sự quan tâm đến môi trường nhiều hơn nữa từ giới trẻ.

BST giày thể thao Vans Mother Earth

giày Vans cổ cao BST Vans Mother Earth

Thể hiện tình yêu nhưng không quên độ “ngầu”, ngoài Era, mẫu Style 238 chất lừ cũng góp mặt với dáng dấp mạnh mẽ và kiêu hãnh trứ danh.

BST Vans Mother Earth - hình thêu sau gót giày

Cân bằng âm dương là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà mẹ thiên nhiên tạo ra cho nhân loại. Lửa tồn tại song song với nước, cũng như có ngày thì phải có đêm… Đó cũng là những yếu tố mà Vans Mother Earth muốn khắc họa. Tương phản nhưng hài hòa, nếu một nửa nổi bật với sức nóng của lửa thì nửa còn lại tươi mát với màu xanh của nước. Cùng với lửa, hình ảnh mặt trời được thêu nổi bật trên gót hậu phải và cùng với nước, biểu tượng mặt trăng cũng được thêu trên gót hậu trái.

BST Vans Mother Earth - hình thêu âm dương sau gót giày

Ngược lại với Style 238, phiên bản Era lại thể hiện yếu tố dương (mặt trời) trên gót hậu trái và âm (mặt trăng) trên gót hậu phải.

Vans Multi Animal Old Skool

Nếu Mother Earth được đầu tư cầu kỳ đến từng góc độ thì mẫu Vans Multi Animal lại đơn giản, mạnh mẽ và truyền thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã một cách súc tích.

Thiết kế giày Vans Multi Animal Old Skool

Vẫn dáng dấp Old Skool Black cơ bản, Vans Multi Animal được thổi thêm luồng không khí hoang dã với patch da Da Rắn, Báo và Ngựa Vằn phủ trên side stripe huyền thoại. Sự phối màu “bất chấp” trên form giày quen thuộc tạo nên một tổng hòa vừa an toàn vừa phá cách.

Vans Multi Tropic

Thiết kế giày Vans Multi Tropic

“Mang cả khu rừng trên đôi chân” chính là cảm giác mà Multi tropic đem lại khi phác họa cả thế giới sắc màu với cỏ cây hoa lá trên hai thế hệ giày quen thuộc Slip-on và Old Skool. Collection được lòng cả nam lẫn nữ ngay khi vừa lên kệ nhờ khả năng kết hợp ăn ý với trang phục bất chấp những tông màu rực rỡ.

Cảm hứng từ thiên nhiên luôn mang đến những hiệu ứng thị giác không giới hạn, đừng quên ghé qua FacebookInstagram của Vans Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Vans

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang