Gigi Hadid ra mắt BST TOMMYxGIGI tại Tokyo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2016 11:06:13

Trong chuỗi hoạt động truyền thông #TogetherTour quảng bá cho BST TommyxGigi, siêu mẫu Gigi Hadid đã đến thăm Tokyo để thấy BST được ứng dụng tại quốc gia này như thế nào.

Siêu mẫu nổi tiếng Gigi Hadid đã đến thăm Tokyo vào ngày 12 tháng 10 năm 2016 như là một phần trong chuỗi hoạt động truyền thông toàn cầu #ToghetherTour. Gigi đã bắt đầu chuyến đi của mình tại New York đi sau đó là qua các thành phố Berlin, Milan đến Dubai, Tokyo và Thượng Hải để có thể  thấy những thiết kế nằm trong BST thời trang TommyxGigi được ứng dụng ở mỗi quốc gia như thế nào.

Gigi Hadid ra mắt BST TOMMYXGIGI tại Tokyo 09

Gigi đã bắt đầu một ngày của cô ấy với buổi gặp gỡ những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang tại Tokyo như Alexa, Rika Tachino, Julia Abe, Erika GOld, Elisa Baker, Matsu-you và Usuke ở quán café Kawaii Monster. Quán café lấy ý tưởng nghệ thuật đương đại từ nhà thiết kế Sebastian Masuda, mang đặc trưng văn hóa & thời trang pop ở khu Harajuku.

Gigi Hadid ra mắt BST TOMMYXGIGI tại Tokyo 04.

Gigi chụp ảnh cùng với những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang tại Tokyo.

Những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang đã chia sẻ sự yêu thích cũng như cho thấy cách phối hợp trang phục mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi người thông qua BST của Gigi.

Gigi đã gặp gỡ người hâm mộ cũng như khách hàng tại cửa hàng flagship Tommy Hilfiger ở Omotesando và cô cũng đã giới thiệu đến người hâm mộ những thiết kế yêu thích của mình trong BST TommyxGigi.  

.
Gigi Hadid ra mắt BST TOMMYXGIGI tại Tokyo 10

Gigi Hadid ra mắt BST TOMMYXGIGI tại Tokyo 05

Gigi Hadid ra mắt BST TOMMYXGIGI tại Tokyo 02

BST TommyXGigi bao gồm các sản phẩm thời trang nữ nằm trong dòng sản phẩm sportswear, giày và phụ kiện bao gồm đồng hồ, mắt kính, nước hoa THE GIRL… Thiết kế mang đến phong cách hiện đại độc đáo của Gigi kết hợp cùng nét đặc trưng của thương hiệu Tommy Hilfiger “chuẩn mực theo phong cách Mỹ”. Mang theo phong cách trẻ trung, tự nhiên và rất cool… đó chính là phong cách cá nhân của Gigi ứng dụng trên họa tiết thủy thủ một cách tinh nghịch và lãng mạn.

BST TommyxGigi đang được bán tại cửa hàng Tommy Hilfiger. Bộ sưu tập được ra mắt đặc biệt trên sàn diễn Tuần Lễ Thời Trang New York ngày 09 tháng 09 vừa qua. Thương hiệu Tommy Hilfiger lần đầu tiên tổ chức show diễn trực tiếp tới khách hàng thông qua #TOMMYNOW, khách hàng có thể xem trực tiếp ngay lúc buổi trình diễn đang diễn ra. Công nghệ mới này phần nào thể hiện cam kết của Tommy về việc đại chúng hóa ngành thời trang, các khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm ngay khi các thiết kế đang được trình diễn trên sàn runway.

Chuỗi sự kiện truyền thông #TogetherTour của Gigi đến các “kinh đô thời trang” bắt đầu tại Berlin vào ngày 02/9, tham dự buổi ra mắt đặc biệt của Bread and Butter by Zalando. Cô ấy cũng ghé thăm các thành phố Milan, Dubai và sẽ tiếp tục đến Thượng Hải vào ngày 14 tháng 10 tới.

— 

Xem thêm

Bộ sưu tập giày sneaker nữ của người mẫu Gigi Hadid

6 items thời trang tạo phong cách sport chic cho Gigi Hadid

Bí quyết mặc đẹp theo phong cách New York của Gigi Hadid

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang