7 ngôi sao đình đám tham gia chiến dịch Beloved của Gucci

Đăng ngày:

Ngoài Dakota Johnson, Sienna Miller, Harry Styles là những cái tên thân thuộc với nhà mốt từ các năm trước, Beloved là chiến dịch đầu tiên của Gucci có sự góp mặt của các ngôi sao Diane Keaton, Awkwafina, Serena Williams và James Corden.

Nếu chỉ nói Gucci được yêu thích bởi người hâm mộ và những ngôi sao thì quả là cách nói giảm đáng kể. Năm nay, tất cả các tín đồ “chính chuyên” của nhà mốt Ý đang mong đợi một cột mốc trọng đại – Gucci tròn 100 năm tuổi. Bên cạnh hàng loạt nội dung mang tính thế kỷ Gucci sẽ công bố xuyên suốt năm 2021, dòng túi xách Beloved mới thật sự là điểm nhấn đang được mong chờ nhất. 7 gương mặt đình đám xuất hiện trong chiến dịch mới nhất giới thiệu Beloved sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 4. Gucci chia sẻ độc quyền với ELLE hình ảnh của những ngôi sao tham gia.

serena williams trong chiến dịch beloved của gucci

Serena Williams

harry styles trong chiến dịch beloved của gucci

Harry Styles

diane keaton trong chiến dịch beloved của gucci

Diane Keaton

awkwafina trong chiến dịch beloved của gucci

Awkwafina

sienna miller trong chiến dịch beloved của gucci

Sienna Miller

James Corden trong chiến dịch beloved của gucci

James Corden

dakota johnson trong chiến dịch beloved của gucci

Dakota Johnson

Ngoài Dakota Johnson, Sienna Miller, Harry Styles là những cái tên thân thuộc với nhà mốt từ các năm trước, Beloved là chiến dịch đầu tiên của Gucci có sự góp mặt của các ngôi sao: Diane Keaton, Awkwafina, Serena Williams và James Corden. Loạt ảnh chân dung được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim nổi tiếng Harmony Korine, cộng sự quen thuộc của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele

Vào đầu năm nay, François-Henri Pinault – chủ tịch tập đoàn Kering đã công bố chiến lược năm 2021 của thương hiệu Gucci là đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt đối với các dòng túi xách. Điều đó đồng nghĩa Gucci sẽ đặt trọng tâm vào các sản phẩm nổi trội nhất định. Bộ sưu tập túi xách Beloved gồm bốn “mảnh ghép” phong cách tiêu biểu: Jackie 2961, Horsebit 1955, Dionysus và Marmont, đa số đã được Michele giới thiệu trong những buổi trình diễn thời trang đầu tiên của ông. 

Nhóm thực hiện

Ảnh: Harmony Korine

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more