Gurkha ra mắt BST túi Ý Thu-Đông sớm nhất thế giới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:41:23

Vào ngày 16/8/2015, hệ thống phân phối đồ da Châu Âu Gurkha đã cho ra mắt BST Cromia FalL Winter nhân lễ “Khai trương gian hàng lớn nhất hệ thống tại Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi”.

Bộ sưu tập túi xách Thu-Đông 2015 mới nhất từ thương hiệu Ý Cromia nổi tiếng chính là món quà đặc biệt từ hãng này mừng sự kiện khai trương gian hàng mới của Gurkha tại địa chỉ Tầng B2, TTTM Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. Trong hơn 200 cửa hàng phân phối của Cromia, Gurkha là hệ thống có sự xuất hiện của BST Thu-Đông 2015 sớm nhất và duy nhất tại thời điểm này. Qua đây, Cromia đã dành tặng một món quà khai trương đặc biệt ý nghĩa dành tặng riêng nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam.

 

Túi xách Gurkha

Túi xách Gurkha

Cùng với việc ra mắt BST mới, Gurkha cũng đã khai trương gian hàng thứ mười một của hệ thống và là gian hàng thứ hai tại Hồ Chí Minh. Với diện tích 214 m2, đây là gian hàng có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước tới nay, nằm tại vị trí đắc địa trong Vincom Center Đồng Khởi và có ý nghĩa trọng điểm trong chiến lược mở rộng nhanh chóng và rộng khắp hệ thống Gurkha trên cả nước nói chung, tại miền Nam nói riêng. Với sự góp mặt của gian hàng, khách hàng khu vực Miền Nam sẽ có thêm một địa chỉ mua sắm các sản phẩm đồ da tin cậy với tiêu chí của Gurkha đó là “Sự hài lòng của khách hàng là mong muốn của chúng tôi”.

Tới dự lễ khai trương là đông đảo đại diện những đối tác doanh nghiệp chiến lược của Gurkha, đặc biệt hơn cả là sự tham gia cắt băng khai trương của bà Carlotta Colli – Tổng lãnh sự Ý tại TP.Hồ Chí Minh và ông Michele đ’Ercole – Chủ tịch phòng thương mại Ý. Có mặt tại buổi lễ, bà Carlotta Colli và ông Michele đ’Ercole chúc mừng sự phát triển nhanh chóng của hệ thống và hi vọng Gurkha sẽ tiếp tục là cầu nối để mang những sản phẩm da với tiêu chuẩn chất lượng Ý và châu Âu đến với đông đảo khách hàng Việt Nam.

 

Những sản phẩm của thương hiệu Gurkha

Những sản phẩm của thương hiệu Gurkha

Gurkha là tên hệ thống phân phối độc quyền đồ da Châu Âu thuộc sở hữu của Công ty CPTM Âu Á với mục tiêu trở thành nơi khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, công năng hữu dụng, đầy tính thẩm mỹ và cá tính. Cái tên Gurkha được chính thức ra đời từ ngày 9/8/2014, tiền thân là EASH. Mang tên của những chiến binh  vùng Nepal, Gurkha là biểu tượng của sự thành công hội tụ đầy đủ những phẩm chất: sức mạnh, trí tuệ, sự linh hoạt và sáng tạo, lòng quả cảm và trung thành. Hiện tại Công ty CPTM Âu Á là nhà phân phối và là đại lý độc quyền của các thương hiệu Châu Âu như: Gino Rossi, Tosca Blu, Chiarugi, Cromia, Halmanera; được franchise tại Việt Nam với những thương hiệu quốc tế như Mammut, Bossanjerasu. Bên cạnh đó, Euro-Asia sở hữu thương hiệu Efora và được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới.

Website chính thức: gurkha.vn

Fanpage facebook: Gurkha đồ da Châu Âu

Xem thêm:

5 túi xách thời trang Thu-Đông 2015 đỉnh nhất

Những chiếc túi xách nữ đẹp đang được sao yêu thích

Bí quyết chọn túi xách đẹp

Nhóm thực hiện

Lên bài: GiangGina – Ảnh: Tư liệu


Tin thời trang