Hàng loạt nhà mốt bất ngờ hủy show tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu-Đông 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2018 15:49:57

Tuần lễ thời trang Paris năm nay bất ngờ vắng mặt nhiều nhà mốt đình đám, trong đó có Céline, Mugler và Acne Studios với nhiều nguyên do.

Trong khi một số nhà mốt danh tiếng như Alexander Wang rời bỏ Tuần lễ thời trang New York thì một số nhà thiết kế cũng hủy bỏ show diễn của mình tại Tuần lễ thời trang Paris.

Chỉ ngay sát ngày diễn, hai nhà mốt Pascal Millet, Anne Sofie Madsen đã bất ngờ tuyên bỏ hủy show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris.

Sau 9 năm gắn bó cùng Tuần lễ thời trang Paris, Pascal Millet đã hủy bỏ show diễn năm nay. Theo kế hoạch, nhà thiết kế người Pháp sẽ tình làng bộ sưu tập mới vào tối ngày 1/3. Nhà mốt cũng đồng thời công bố kêu gọi vốn đầu tư mới, cho thấy những khó khăn tài chính mà nhãn hàng đang gặp phải. Tuy nhiên, nhãn hàng vẫn sẽ tổ chức sự kiện bán hàng vào ngày 3 và 9 tháng 3 như dự định.

Pascal Millet buộc phải hủy bỏ show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris. (Ảnh: Yahoo)

Nữ ca sĩ Rihanna từng diện thiết kế của Pascal Millet. (Ảnh: WWD)

Cùng với đó, nhà thiết kế người Đan Mạch Anne Sofie Madsen cũng công bố hủy bỏ buổi diễn, dù đã được lên lịch vào ngày 4/3. Nhãn hàng không đưa ra lời giải thích cũng như trả lời truyền thông về nguyên nhân hủy bỏ show diễn.

Nhà thiết kế người Đan Mạch Anne Sofie Madsen không đưa ra lời giải thích cũng như trả lời truyền thông về nguyên nhân hủy bỏ show diễn.(Ảnh: Christinajulien.com)

Tuần lễ thời trang Paris Xuân-Hè 2018: Những điểm nhấn ấn tượng.
Tuần lễ thời trang Paris Xuân-Hè 2018 chính là một bữa thưởng ngoạn say đắm lòng người khi đứng trước những thiết kế đẹp nao lòng, gợi mở sức sáng...

Bên cạnh đó, hàng loạt nhà mốt có tiếng cùng đồng loạt vắng mặt  tại Tuần lễ thời trang Paris năm nay.

Alexis Mabille đã thay thế show diễn bằng những chuyến tham quan cửa hàng chưng bày, kết hợp cùng những thước phim thời trang để giới thiệu về bộ sưu tập mới. Nhà thiết kế người Pháp bật mí, bộ sưu tập lần này sẽ tập trung vào tuxedo và váy dạ tiệc.

Alexis Mabille đã thay thế show diễn bằng những chuyến tham quan cửa hàng trưng bày. (Ảnh: Pinimg)

Trái ngược với Alexander Wang, Esteban Cortázar kết thúc 12 năm tại Tuần lễ thời trang Paris để chuyển đến Tuần lễ thời trang New York. Đây được xem như bước đi về cội nguồn của anh, người đã trình diễn bộ sưu tập đầu tay tại Tuần lễ thời trang New York 2002.

Esteban Cortázar kết thúc 12 năm tại Tuần lễ thời trang Paris để chuyển đến Tuần lễ thời trang New York. (Ảnh: V Magazine)

Nhãn hàng quen thuộc với thế hệ trẻ Acne Studios phá vỡ lịch trình khi tình diễn bộ sưu tập cho Tuần lễ thời trang Paris vào mùa Haute Couture. Moncler Gamme Rouge cũng hủy bỏ buổi diễn tại Tuần lễ thời trang Paris như một phần kế hoạch mới của giám đốc Remo Ruffini.

Những điều được mong chờ ở Tuần lễ thời trang Paris Thu - Đông 2018
Tiếp tục dòng sự kiện thời trang nóng bỏng năm 2018, Paris Fashion Week sẽ là một cuộc triễn làm sành điệu nhất với cuộc đụng độ của nhiều nhà mốt.

Acne Studios phá vỡ lịch trình khi trình diễn bộ sưu tập cho Tuần lễ thời trang Paris vào mùa Haute Couture. (Ảnh: Fashionista.com)

Moncler Gamme Rouge cũng hủy bỏ buổi diễn tại Tuần lễ thời trang Paris như một phần kế hoạc mới của giám đốc Remo Ruffini. (Ảnh: WordPress,com)

Nhà mốt danh tiếng Céline cũng vắng mặt năm nay sau khi bổ nhiệm Hedi Slimate trở thành Giám đốc sáng tạo-nghệ thuật mới. Mugler cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự với nhà thiết kế mới Casey Cadwallader.

Nhà mốt danh tiếng Céline cũng vắng mặt năm nay sau khi bổ nhiệm Hedi Slimate trở thành Giám đốc sáng tạo-nghệ thuật mới. (Ảnh: WordPress.com)

Mugler vắng mặt tại Tuần lễ thời trang Paris với nhà thiết kế mới Casey Cadwallader. (Ảnh: Thesocietymanagement.com)

Một số nhà thiết kế khác như Emanuel Ungaro và Liselore Frowijn cũng bỏ qua Tuần lễ thời trang Paris. Ungaro sẽ trình diễn bộ sưu tập mới tại cửa hàng và Frowijn sẽ trình diễn vào tháng 4.

 Ungaro sẽ trình diễn bộ sưu tập mới tại cửa hàng. (Ảnh: Pinimg) 

Frowijn sẽ trình diễn vào tháng 4 (Ảnh: Imprint Mag)

Xem thêm:

Phong cách street style nào đang lên ngôi tại Milan Thu – Đông 2018?

Người mẫu ảo, xu hướng quảng cáo mới của ngành thời trang?

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Ảnh: Tổng Hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang