Hublot mở rộng tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam qua việc khai trương cửa hàng mới

Đăng ngày:

Ông Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot chính thức khai trương 2 cửa hàng mới với sự hiện diện của nhiều khách VIP.

Hublot, thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ, ghi dấu ấn mới tại thị trường Việt Nam qua việc khai trương hai cửa hàng mới tại Trung tâm mua sắm Union Square của Thành phố Hồ Chí Minh và Tràng tiền Plaza, Hà Nội. Sự xuất hiện của hai cửa hàng nói trên cùng việc mở cửa trở lại cửa hàng Hublot tại Saigon Center, Tp. Hồ Chí Minh cho thấy tiềm năng phát triển to lớn của thị trường Việt Nam. 

Ông Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot; bà Miwa Sakai – Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Hublot; ông Jonathan Au – Tổng giám đốc Union Square; ông Alan Le – phó Tổng giám đốc Union Square; ông Michael Tay – Giám đốc điều hành The Hour Glass; ông Narun Thamavaranukup – Giám đốc điều hành quản lý sản phẩm của The Hour Glass cùng ông Trần Thanh Hải – Giám đốc điều hành The Hour Glass Việt Nam đã cùng nhau cắt băng khai trương cửa hàng Hublot tại Trung tâm thương mại Union Square, Tp. Hồ Chí Minh.

hublot

Ảnh: Hublot

quỳnh anh shyn hublot

Fashionista Quỳnh Anh Shyn cũng có mặt tại sự kiện lần này. (Ảnh: Hublot)

Cửa hàng độc lập thứ hai của Hublot tại Tp. Hồ Chí Minh tọa lạc trong một trung tâm mua sắm giàu tính lịch sử. Sự kết hợp của lối kiến trúc theo phong cách thuộc địa cùng không gian nội thất hiện đại vừa góp phần tôn vinh tinh thần tiên phong của thương hiệu, vừa đề cao nghệ thuật chế tác đồng hồ theo kiểu truyền thống. 

Hiện diện ngay tại tầng trệt của Trung tâm thương mại Union Square, cửa hàng gây ấn tượng mạnh với mặt tiền được tạo nên từ kính trong suốt và khung nhôm đen bóng. Với diện tích 51m2, cửa hàng có thiết kế mở để chào đón những khách hàng muốn khám phá thế giới đa màu. Bản sắc của thương hiệu được tái hiện qua không gian nội thất với thiết kế tối giản. Tông màu xám sang trọng tôn lên vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách pop-art và phản chiếu triết lý trứ danh của Hublot – “The Art of Fusion – Nghệ thuật của sự kết hợp”.

hublot

Cửa hàng Hublot chi nhánh Union Square.(Ảnh: Hublot)

Ảnh: Hublot

“The Hour Glass là đối tác tuyệt vời ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu. Các cửa hàng độc lập sẽ tiếp tục là chiến lược chủ đạo của Hublot nhằm giúp khách hàng tiếp cận sâu hơn với những gì đang diễn ra tại Thụy Sĩ, đồng thời nâng cao tầm nhìn và sự hiện diện của Hublot trong một thị trường có nhiều sự cạnh tranh. Cửa hàng mới tại Union Square sẽ giúp người chơi đồng hồ có những trải nghiệm quý báu về kỹ năng chế tác điêu luyện của một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.” – ông Ricardo Guadalupe, CEO Hublot chia sẻ.

Ông Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot. (Ảnh: Hublot)

The Hour Glass luôn trân trọng mối quan hệ lâu bền với Hublot, khởi thủy từ những ngày đầu tiên và kéo dài qua bốn thập kỷ. Chúng tôi lấy làm tự hào khi các nỗ lực của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại The Hour Glass cùng với các giá trị và cam kết dài hạn của Hublot đã được hiện thực hóa qua việc khai trương cửa hàng mới tại Tp. Hồ Chí Minh. Đó là minh chứng cụ thể cho tình yêu ngày một lớn lao mà khách hàng Việt Nam dành cho triết lý và đồng hồ của Hublot.” – ông Trần Thanh Hải, Giám đốc điều hành The Hour Glass Việt Nam chia sẻ.

Sau cửa hàng mới tại Union Square, Hublot tiếp tục khai trương cửa hàng tiếp theo tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Thành công của cửa hàng pop-up tại chính địa điểm này đã thôi thúc Hublot có sự hiện diện lâu dài tại đây. Buổi khai trương boutique có sự hiện diện của các đại diện báo chí, khách VIP và ông Ricardo Guadalupe. 

Cửa hàng Hublot chi nhánh Tràng Tiền Plaza. (Ảnh: Hublot)

(Ảnh: Hublot)

Sự kiện khai trương hai cửa hàng của Hublot càng trở nên ý nghĩa hơn với sự hiện diện của ông Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot. Sự xuất hiện của vị CEO danh tiếng cùng việc khai trương cùng lúc hai boutique tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đánh dấu một chương mới của Hublot tại thị trường Việt Nam. Khi tình yêu và đam mê của khách hàng dành cho Hublot ngày một lớn hơn, chặng dừng chân của ông Ricardo Guadalupe là thông điệp mạnh mẽ về cam kết và thành công của Hublot tại thị trường Việt Nam.

Hublot Square Bang Unico Sapphire. (Ảnh: Hublot)

Vốn nổi danh với nghệ thuật kết hợp các loại chất liệu, điểm nhấn chính trong không gian của Hublot là các mẫu đồng hồ tinh xảo với sự pha trộn tài tình của nhiều chất liệu như cao su, gốm sứ, sapphire và vàng trong các thiết kế mới lạ. Khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các bộ sưu tập mới nhất của năm 2023 như MP-13 Retrograde Tourbillon Bi-Axial Titanium, Big Bang Unico Tourbillon Yellow Neon SAXEM, Square Bang Unico Sapphire, tất cả đều minh chứng cho trình độ kỹ thuật và tài nghệ của Hublot trong việc sử dụng chất liệu.Trong khi đó, các phiên bản đặc biệt với số lượng chỉ 100 chiếc như Big Bang Unico SORAI lại cho thấy trách nhiệm xã hội của Hublot cùng các đối tác uy tín. 

 

Nhóm thực hiện

Ảnh: Hublot

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang