Hương Ly đại diện Việt Nam trình diễn tại show thời trang Nhật Bản

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/03/2016 15:45:28

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam trình diễn trong show thời trang Sakura Collection 2016 tại Nhật Bản cùng dàn người mẫu hàng đầu Châu Á.

 

Hương Ly đại diện Việt Nam trình diễn tại show thời trang Nhật Bản 01 ELLE VN

Hương Ly là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia trình diễn chương trình thời trang Sakura Collection 2016

Tại chuỗi sự kiện thời trang này, người mẫu Hương Ly được chọn làm người mẫu đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia các show diễn thời trang Nhật Bản thuộc Sakura Collection – sự kiện văn hóa hàng năm tại Nhật Bản quy tụ các nhà thiết kế và người mẫu hàng đầu Châu Á như Takahashi Yu (Philippines), Dhining (Indonesia), Annabel Tan (Singapore).

Đây là một vinh dự đối Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 khi vừa là đại diện cho Việt Nam vừa có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang quốc tế.

 .

Hương Ly đại diện Việt Nam trình diễn tại show thời trang Nhật Bản 02 ELLE VN

Tùng Leo – Hương Ly

Tùng Leo – cố vấn thời trang Project Runway Vietnam là người đồng hành cùng người mẫu Hương Ly trong chuyến đi đến show thời trang Sakura Collection 2016 lần này. Ngoài ra, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng đã có buổi chụp hình và những hình ảnh của cô sẽ được đăng trên tạp chí AJ Nhật Bản là một trong những trong những tạp chí về du lịch hàng đầu tại Nhật.

.

Hương Ly đại diện Việt Nam trình diễn tại show thời trang Nhật Bản 03 ELLE VN

Người mẫu Hương Ly tạo dáng chụp hình trước cảnh đẹp của đất nước Nhật Bản

Ngoài ra, Hương Ly cũng có những hoạt động giao lưu văn hóa như thăm trường Bunka – một trong những ngôi trường thời trang lớn nhất tại Tokyo. Lần đầu tiên đến với ngôi trường danh tiếng ở Nhật Bản, Hương Ly khỏi ngạc nhiên trước những bộ sưu tập thời trang thú vị cũng như những bước chân catwalk không thua gì người mẫu chuyên nghiệp của các bạn sinh viên tại đây.

.

Hương Ly đại diện Việt Nam trình diễn tại show thời trang Nhật Bản 06 ELLE VN

Cô nàng người mẫu sinh năm 1995 rất thích thú với trải nghiệm mới mẻ của mình

 

Hương Ly đại diện Việt Nam trình diễn tại show thời trang Nhật Bản 08 ELLE VN

Hương Ly chụp hình cùng người mẫu – MC Etsuko

Bên cạnh đó, cô người mẫu sinh năm 1995 cũng không quên dành thời gian tham quan những điểm đến nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Quãng thời gian ở lại Nhật Bản của Hương Ly chính là một cơ hội trải nghiệm đặc biệt cho cô người mẫu trẻ thừa sức tận hưởng những nét văn hóa phong phú của đất nước mặt trời mọc này và chuẩn bị cho phần trình diễn của mình tại sự kiện thời trang Nhật Bản – Sakura Collection 2016. Hương Ly thật sự thích thú và liên tục cập nhật những hình ảnh về chuyến giao lưu văn hóa này trên trang cá nhân.

ELLE mời bạn xem qua những hình ảnh nàng người mẫu trẻ tuổi này trong thời gian làm việc tại Nhật Bản.

Xem thêm:

Top người mẫu Việt trẻ sải bước trên sàn diễn quốc tế

35 nội quy dành cho người mẫu thế giới tại show Yeezy Season 3

9 item thời trang tạo nên sự thanh lịch cho người mẫu

Nhóm thực hiện

Bài viết: My Tran

Ảnh sưu tầm

Bài viết liên quan

Tin thời trang