Jessica Minh Anh biến tàu khổng lồ thành sàn diễn ngoài trời

Đăng ngày:

Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney Úc thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Với khung cảnh hoành tráng của nhà hát Opera Sydney và cầu Sydney Harbour ở phía sau, chương trình J Spring Fashion Show diễn ra vào ngày 14.3 năm nay sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của cô gái Việt tài năng và cá tính. 

 

Jessica Minh Anh biến tàu khổng lồ thành sàn diễn ngoài trời 01 ELLE VN

Jessica Minh Anh trước con tàu sẽ là sàn diễn thời trang của mình.

Con tàu Costa Luminosa sẽ đậu ở ngoài biển và khách mời được đón vào bằng các tàu nhỏ. Chương trình được quay từ nhiều góc độ cả mặt đất cũng như từ trên cao với flycam để thấy được cả sàn diễn cao, biển rộng, và đường biển tuyệt đẹp của thành phố Sydney.

 

Jessica Minh Anh biến tàu khổng lồ thành sàn diễn ngoài trời 02 ELLE VN

Jessica Minh Anh lên tàu Costa Luminosa để bàn kế hoạch cho show diễn.

Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Showtrên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013.

 

Jessica Minh Anh biến tàu khổng lồ thành sàn diễn ngoài trời 03 ELLE VN

Trước đó, chân dài gốc Việt đã gây ấn tượng với truyền thông quốc tế khi chinh phục các danh thắng như tháp Eiffel (Pháp), Tower Bridge London (Anh), Grand Canyon Skywal (Mỹ)… làm sàn catwalk.

Giám đốc của Costa Cruises, ông Neil Palomba nói “Jessica Minh Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với các sàn diễn không tưởng tại các địa điểm như cầu tháp London, sông Seine ở Paris, và toà tháp One World Trade Center tại thành phố New York. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi lại được làm việc với cô trên con tàu mới Costa Luminosa (Con tàu ánh sáng), góp phần quảng bá chất lượng hoàn hảo của nước Ý tại chương trình quan trọng này.”

 

Jessica Minh Anh biến tàu khổng lồ thành sàn diễn ngoài trời 03 ELLE VN

Người mẫu sinh năm 1983 đích thân theo sát công tác chuẩn bị cho show diễn.

J Spring Fashion Show 2016 sẽ giới thiệu các bộ sưu tập haute couture, ứng dụng, và trang sức cao cấp từ nhiều nước tại 4 châu lục. Theo ABC Mỹ, Jessica Minh Anh là một người mẫu rất đặc biệt. Cô có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức, nghệ thuật, thời trang, và văn hóa trong cùng một chương trình.

 

Jessica Minh Anh biến tàu khổng lồ thành sàn diễn ngoài trời 06 ELLE VN

Jessica Minh Anh đã đến thăm tàu Costa Luminosa đang đậu tại Barcelona của Tây Ban Nha để bàn về kế hoạch cụ thể cho chương trình. Cô sẽ thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng mới tại Sydney vào giữa tháng 2 năm nay.

Sàn diễn rất được mong đợi này sẽ chào đón các bộ trưởng của Úc, tham tán các nước, CEO của các công ty lớn trong nhiều ngành, các nhà thiết kế và thương hiệu lớn, bên cạnh giới báo chí và truyền hình của Úc và quốc tế.

Xem thêm: 

Người mẫu Thùy Dương đẹp tinh khôi trong bộ ảnh mới

Show diễn Atelier Versace Haute Couture Xuân-Hè 2016

Trang Khiếu kể chuyện hậu trường show diễn tại Milan

Nhóm thực hiện

Bài viết: H.A

Nguồn: Thanhnien

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more