Kai (EXO), diễn viên Ni Ni trở thành Đại sứ Gucci toàn cầu

Đăng ngày:

Kai (EXO) và diễn viên Ni Ni cùng góp mặt trong chiến dịch quảng bá BST mắt kính Thu – Đông 2019, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò mới tại nhà mốt Ý.

Kai (Kim Jong In) không phải là gương mặt xa lạ với thương hiệu thời trang Ý. Thành viên nhóm EXO là khách mời quen thuộc trên hàng ghế đầu trong nhiều buổi trình diễn của Gucci từ 5/2018. Mới đây, nam ca sĩ điển trai chính thức được bổ nhiệm Đại sứ Gucci toàn cầu. Đây cũng là lần đầu tiên một đại diện đến từ Hàn Quốc giữ vị trí quan trọng tại một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Kai tham dự sự kiện của Gucci lần đầu tiên vào 5/2018 và chỉ 16 tháng sau đó, anh trở thành sao Hàn đầu tiên giữu vị trí Đại sứ Gucci toàn cầu.

Cùng xuất hiện với Kai trong chiến dịch quảng bá BST mắt kính Thu – Đông 2019, diễn viên Trung Quốc Ni Ni đánh dấu vai trò mới tại nhà mốt Ý: Nữ đại sứ Gucci toàn cầu. Cả hai diện thiết kế kính mới nhất trong BST lấy cảm hứng từ thập niên 1970. Chia sẻ về hai tân đại sứ, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele cho biết, biểu cảm gương mặt ẩn chứa sức hấp dẫn tuyệt vời, truyền tải thông điệp về niềm tin vào sức mạnh tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Trong mỗi bức ảnh, các đại sứ tự do thể hiện sự tự tin và câu chuyện theo cách của riêng họ.

kai đại sứ gucci toàn cầu chiến dịch mắt kính thu đông 2019

Kai thể hiện hai hình ảnh đối lập trong chiến dịch quảng bá BST mắt kính Thu – Đông 2019 của Gucci.

kai đại sứ gucci toàn cầu chiến dịch mắt kính thu đông 2019 2

Kai nổi tiếng với vũ đạo điêu luyện và biểu cảm gương mặt thu hút. Điều đó cũng được nam ca sĩ thể hiện trong những bức ảnh thời trang chuyên nghiệp.

ni ni đại sứ gucci toàn cầu chiến dịch mắt kính thu đông 2019 2

Diễn viên Ni Ni cá tính và khác lạ trong hai mẫu kính gọng tròn lấy cảm hứng từ thập niên 70.

ni ni đại sứ gucci toàn cầu chiến dịch mắt kính thu đông 2019 3

Vậy là sau 2 năm giữ vị trí Đại sứ Gucci ở khu vực châu Á với nhiều chiến dịch ấn tượng, Ni Ni chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của nhà mốt Ý. Nữ diễn viên từng chia sẻ niềm yêu thích với Gucci trong một bài phỏng vấn năm 2017: “Tôi đã bị mê hoặc bởi những BST Của Alessandro Michele. Niềm đam mê dành cho vẻ đẹp của quá khứ và cách anh ấy biến ngôn ngữ thơ ca thành những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân thật hấp dẫn”.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Eonline, Koreaboo

Ảnh: Gucci

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more