Khloé Kardashian tung dòng áo bodysuits nóng bỏng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/06/2017 17:35:24

BST bodysuits của Khloé Kardashian hứa hẹn sẽ trở thành những mẫu bodysuits nóng bỏng được săn đón nhất trong mùa hè năm nay.

BST Bodysuits "Good Body" của Khloé Kardashian

Khloé Kardashian, cô em nhà Kardashian luôn xuất hiện với thân hình khỏe khắn và cực kì nóng bỏng. Và dù có diện quần jeans rộng hay một chiếc váy bó thì cô nàng vẫn không quên mặc kèm chiếc áo bodysuits – một trợ thủ đắc lực khiến đường cong của cơ thể được tôn vinh hoàn hảo. Chính vì sự yêu thích đó, Khloé Kardashian đã cho ra mắt dòng sản phẩm “Good Body” bodysuits trong thương hiệu thời trang Good American của mình.

Good Body là bộ sưu tập gồm 10 mẫu bodysuits được ra mắt vào tuần vừa rồi với giá bán dao động từ $129 – $189. Mỗi bộ bodysuits là một thiết kế riêng biệt lấy cảm hứng từ những chiếc bodysuits mà Khloé Kardashian yêu thích: kiểu dáng sexy với những đường cắt nóng bỏng được kết hợp thêm chất liệu ren xuyên thấu. Đặc biệt, chất liệu vải từ dòng bodysuits này sẽ như tàng hình vào cơ thể, không lộ bất kì điểm gì khi bạn muốn mặc thêm quần jeans hoặc váy bó sát, hay chỉ đơn giản là mặc thêm một chiếc quần shorts là đủ!

Khi chia sẻ về bộ sưu tập này, Khloé Kardashian viết trên instagram:” Tôi đã giữ bí mật này suốt 1 năm trời. Các bạn biết đó, tôi thật sự rất mê mẩn những chiếc áo bodysuits và tôi muốn đem chúng đến với bạn. Những mẫu bodysuits mà Good American của tôi gửi đến có chất liệu mềm mại cùng kiểu dáng tinh tế, chúng khiến bạn cảm thấy thêm yêu cơ thể mình và những đường con hơn cả. Đó chính là nguồn cảm hứng tôi muốn truyền đến những người phụ nữ”.

Hãy cùng ELLE chiêm ngưỡn những chiếc áo bodysuit “Good Body” của Khloé Kardashian:

BST bodysuits "Good Body" của Khloé Kardashian

BST bodysuits "Good Body" của Khloé Kardashian

BST bodysuits "Good Body" của Khloé Kardashian

BST bodysuits "Good Body" của Khloé Kardashian

BST bodysuits "Good Body" của Khloé Kardashian

 

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang