Kim Jones bất ngờ trở thành giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nam của Dior

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/03/2018 15:33:48

Thương hiệu Dior đã chính thức công bố NTK Kris Van Assche sẽ chấm dứt vai trò giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nam, NTK Kim Jones sẽ thay thế Kris kế nhiệm tại Dior.

Không lâu sau khi NTK Kris Van Assche rời khỏi, Dior đã bổ nhiệm NTK Kim Jones, người vừa chia tay dòng thời trang nam của thương hiệu Louis Vuitton, trở thành giám đốc nghệ thuật mới của hãng.

Tất cả những thông tin về sự hợp tác giữa NTK Kim Jones và thương hiệu Dior sẽ có câu trả lời trên chính BST. Người hâm mộ phải chờ đến tháng 6 năm nay, khi BST đầu tiên của Kim Jones trên cương vị giám đốc sáng tạo của Dior Homme được giới thiệu Tuy vậy, giới mộ điệu đang kỳ vọng NTK người Anh sẽ mang đến diện mạo mới cho dòng thời trang nam giới của Dior trong thời gian sắp tới.

NTK Kris Van Assche chia tay Dior Homme, Kim Jones trở thành Giám đốc nghệ thuật mới của hãng

(Ảnh: louisvuitton)

Sau gần bảy năm đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo cho dòng sản phẩm nam giới tại Louis Vuitton, Kim Jones đã hoàn tất bộ sưu tập cuối cùng, đồng thời gửi đến lời tạm biệt sau buổi trình diễn Thu – Đông 2018. Sự ra đi của Jones để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ của hãng.

Kể từ khi bước chân vào Louis Vuitton để đảm nhận phần trang phục nam giới năm 2011, Jones đã nâng tầm của thương hiệu lên một đẳng cấp mới, với hàng loạt hợp đồng cộng tác đình đám. Đó là hợp tác với nghệ sĩ Anh Quốc như Jake và Dinos Chapman, hay nổi tiếng nhất là lần liên kết cùng thương hiệu phong cách đường phố đình đám Supreme.

Dưới thời của Kim Jones, những dấu ấn mà NTK đã để lại cho Louis Vuitton là minh chứng sự dung hòa giữa thời trang cao cấp và phong cách đường phố (streetwear). Kim Jones đã góp phần đưa thời trang cao cấp Louis Vuitton trở nên gần gũi hơn, cũng như chứng tỏ tình yêu của mình dành cho thời trang phong cách đường phố.

NTK Kris Van Assche chia tay Dior Homme, Kim Jones trở thành Giám đốc nghệ thuật mới của hãng

BST Thu – Đông 2018 những thiết kế cuối cùng của Kim Jones tại Louis Vuitton. Hai siêu mẫu huyền thoại Naomi CampbellKate Moss tái hợp trên sàn diễn thời trang, cùng Kim Jones thể hiện khoảnh khắc chia tay đáng nhớ. (Ảnh: nowfashion)

Sau 11 năm giữ vị trí giám đốc sáng tạo cho dòng thời trang nam giới (Dior Homme) của thương hiệu Dior, NTK kiêm giám đốc nghệ thuật –  Kris Van Assche sẽ chính thức chia tay với một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất tại Pháp.

Những người yêu mến dòng thời trang nam của Dior trong suốt thời gian qua đang chờ đợi từng động thái tiếp theo của NTK Kris Van Assche.

NTK Kris Van Assche đã “chia tay” Dior Homme và người thay thế ông là Kim Jones.

 


Xem thêm

Tóc Tiên, Lan Khuê trải nghiệm những thiết kế mới nhất trong BST Dior Xuân – Hè 2018 .

Cùng là fan cứng Dior: Cara Delevingne xinh đẹp đẳng cấp, Angela Baby nhạt nhòa

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc (Nguồn tạp Chí Phái Đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang