Lam khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội tại Tân Mỹ Design

Đăng ngày:

Vào ngày 28.10.2015, Lam khai trương cửa hàng đầu tiên dành riêng cho Hà Nội tại Tân Mỹ Design – 61 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lam lựa chọn Tân Mỹ Design làm nơi khởi đầu cho việc mở rộng kinh doanh tại Hà Nội chính vì sự giao thoa hài hòa giữa truyền thống và đương đại của Tân Mỹ – nơi đã có bề dày lịch sử của 3 thế hệ về vải lụa và kỹ thuật thêu tay.

 

Lam khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội tại Tân Mỹ Design

Lam khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội tại Tân Mỹ Design

Tất cả bộ sưu tập được trưng bày và bán tại Tân Mỹ Design đều được chọn lọc kỹ lưỡng theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tại Hà thành. Đây là một bước tiến trong việc phát triển thương hiệu Lam tại các tỉnh thành khác ngoài Sài Gòn của Li Lam.

Nổi tiếng với những tác phẩm chất lượng cao cấp tiếp nối qua 3 thế hệ, Tân Mỹ là nơi của những thước vải chất lượng cũng như những tuyệt tác thêu tay tại Hà Nội.

Khởi nghiệp từ những bước đầu khó khăn trong thời chiến với từng chiếc khăn tay, được thêu tay những lời yêu thương của người thân dành cho những người lính chiến.

Vào năm 1969, việc kinh doanh đã cố định hơn tại địa điểm 66 Hàng Gai và mở rộng thêm những dòng sản phẩm phong phú hơn như túi gối, chăn đệm, khăn bàn, quần áo…

Chất lượng cao độc đáo của những sản phẩm của Tân Mỹ Design nhờ vào kỹ thuật thêu tay của đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên tâm trong công việc nhằm đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

BST Nguyên bản của NTK Li Lam tại Fashion Week 2015

Chiếu Hoa Tứ sắc Collection của NTK Li Lam

Ngắm Linh Nga trong những chiếc váy của NTK Li Lam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang