Ngắm Linh Nga trong những chiếc váy của NTK Li Lam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:42:09

Ngắm Linh Nga trong những chiếc váy của nhà thiết kế Li Lam, người xem thật dễ cảm thấy say.

Những thiết kế của NTK Li Lam luôn mang đến cho mỗi người mặc một khí chất riêng biệt. Lần này với “chim công làng múa” Linh Nga, mỗi chiếc váy đã góp phần tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng nhưng rất đỗi quyến rũ mặn mà của cô.

Khoác trên mình những chiếc váy suông mềm không chút gò bó, ta cảm giác như Linh Nga đang phiêu diêu trong những vũ khúc của riêng mình. Vũ khúc của sự thanh thoát và tinh giản với cái chạm mềm mại đầy quyến rũ.

Địa chỉ mua hàng:

Lam Boutique – 98 Mạc Thị Bưởi, Q1, tp HCM

Mua hàng online: sms/Viber/Zalo hotline: 0938 674 998

Produced by Lamteam

Concept: The Phiet

Stylist: Li Lam – Chooha

Photography: Vinh Luu

Về NTK Li Lam

Lam bắt đầu kinh doanh thời trang từ năm 2008, Lam không ngừng lại và tiếp tục tìm kiếm cơ hội và phát triển thương hiệu LAM theo năm tháng. Thời trang, đối với Lam, chính là mối quan hệ giữa con người với con người thông qua cái Đẹp, những trang phục đẹp, cử chỉ đẹp. Cái Đẹp có thể đến từ những điều ngẫu nhiên nhất trong cuộc sống mà đôi khi ta luôn hờ hững. Nói về Lam, người ta nói về sự tư do thoải mái, thanh lịch và cá tính – Không chỉ thời trang mà cả một phong cách sống. Những mẫu thiết kế của Li Lam luôn hiện đại hơn, đương đại hơn, vừa giữ lại nét phóng khoáng của người phụ nữ đam mê tự do, lại vừa có sự chừng mực, kiểm soát trong sáng tạo – tất cả nhằm mang tới không chỉ vẻ đẹp mà cả phong cách thoải mái cho người mặc. Tôn chỉ của NTK Li Lam là “sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây như thế sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ phức tạp của cuộc đời”.

Xem thêm:

Li Lam, Hà Anh, Thạc Cutie chia sẻ về tóc đẹp

NTK Li Lam – Bài học lớn nhất là sự cô đơn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang