Hé lộ nguyên nhân Kendall Jenner vắng mặt trong Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/03/2018 11:35:18

Một số lý do như sức khỏe, cảm xúc, trang thái thiếu ổn định được đưa ra để lý giải cho việc Kendall Jenner vắng bóng trên sàn diễn mùa mốt Thu-Đông năm nay.

Tuần lễ thời trang mùa mốt Thu-Đông năm nay, từ New York, London, Milan cho đến Paris thiếu vắng hình ảnh của một trong những người mẫu nổi tiếng nhất hiện nay Kendall Jenner.

Kendall Jenner

Hình ảnh Kendall Jenner sải bước trên sàn catwalk của thương hiệu Versace tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2018 vào mùa Thu năm 2017.

(Ảnh: PopSugar)

Người mẫu tuổi 22 từng “công phá” hầu hết các sàn diễn danh tiếng ở mùa trước, bên cạnh cặp chị em Gigi-Bella Hadid và Kaia Berger. Trong mùa này, show diễn chính thức duy nhất mà cô tham gia chỉ là một buổi sự kiện của Adidas Originals.

Kendall Jenner 1

Kendall được “chọn mặt gửi vàng” để trở thành “nàng thơ” mới nhằm quảng bá cho chiến dịch của dòng thời trang thể thao Daniëlle Cathari x Adidas Originals. (Ảnh: Twitter @Kendallkeek)

Tạp chí People cho hay, không có nguyên nhân chính thức cho sự vắng bóng của cô nàng. Cũng theo nguồn tin, Kendall Jenner đang muốn dành một khoảng thời gian nghỉ dưỡng, tạm tránh xa guồng quay khắc nghiệt của tuần lễ thời trang. Hơn nữa, người mẫu trẻ đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt năm 2017, “oanh tạc” trên rất nhiều “mặt trận” lớn nhỏ. Vì thế, lý do có thể cô cần nghỉ ngơi và cân bằng trước khi lấy lại phong độ.

Kendall Jenner 2

“Kendall luôn quyết định vào phút chót rằng cô sẽ tham gia buổi trình diễn đó hay không. Tất cả đều phụ thuộc vào vấn đề tài chính và cảm xúc của Kendall”, một nguồn tin thân cận tiết lộ. (Ảnh: HawtCelebs)

Và những ai đang theo dõi series Keeping Up With The Kardashians thì đều biết gia đình của Kendall đang rất lo lắng cho sức khoẻ của cô. Cụ thể, cô đã gặp phải triệu chứng của những cơn hoảng loạn (panic attacks) kéo dài, do đó việc tham dự chuỗi tuần lễ thời trang dài ngày là điều không thể.

Mẹ của Kendall Jenner, Kris Jenner, chia sẻ: “Con bé đang phải chống chọi với nỗi sợ hãi. Và tôi nghĩ là do Kendall đã làm việc quá mức“. Thêm vào đó, bà Kris cho biết, Kendall cũng đã trải qua nhiều cơn hoảng loạn nghiêm trọng, đặc biệt khi cô nàng đang đi du lịch.

Tuổi đời trẻ và với những bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp người mẫu, tương lai rạng ngời trong thế giới thời trang vẫn đang rộng mở với Kendall. Người hâm mộ cô vẫn đang chờ đợi sự trở lại ấn tượng.

Kendall Jenner 3

Hình ảnh Kendall Jenner trong chiến dịch Daniëlle Cathari x Adidas Originals. (Ảnh: HawtCelebs)

Xem thêm:

Toàn cảnh ngôi nhà trị giá 183 tỷ VND của Kendall Jenner.

Hành trình lọt top “50 người đẹp nhất thế giới” của Kendall Jenner.

 

Diệu Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Tham khảo: ELLE US/Ảnh: Sưu tầm)

Nhóm thực hiện

Diệu Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Tham khảo: ELLE US/Ảnh: Sưu tầm)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang