Lilly Nguyễn đắm mình trong lụa là của Vincent Đoàn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/11/2016 18:12:01

Sau bộ hình ma mị chụp với nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Đức Ngô, Lilly Nguyễn tiếp tục trở lại với hình ảnh lạnh lùng, quyến rũ và bí ẩn trong thiết kế của Vincent Đoàn.

Lilly Nguyễn & Kim Nguyên trong BST của NTK Vincent Đoàn

Lilly Nguyễn tình tứ với bạn diễn chung, Á hậu Kim Nguyên

Người mẫu Lilly Nguyễn ma mị đến từng centimet
Một bạn sinh viên trẻ tuổi đã biến Lilly Nguyễn từ một cô bé tươi vui nhí nhảnh trở thành một người phụ nữ đầy bí ẩn với dáng dấp vừa mạnh mẽ...

Trong bộ ảnh lần này, người mẫu Lilly Nguyễn cùng thả hồn vào những thiết kế tinh tế và lộng lẫy của NTK Vincent Đoàn với Á hậu Kim Nguyên. Với thành công từ The Face Việt Nam, chân dài gốc Việt ngày càng khẳng định được vị thế trong làng thời trang, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những nhà mốt tên tuổi.

Lilly Nguyễn trong BST của Vincent Đoàn

Với thành công từ The Face Việt Nam, chân dài gốc Việt ngày càng khẳng định được vị thế trong làng thời trang, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những nhà mốt tên tuổi.

Lilly Nguyễn & Á hậu Kim Nguyên

Lilly xuất hiện đầy quyến rũ và ấn tượng bên cạnh Á hậu Kim Nguyên, trong campaign mới nhất của NTK Vincent Đoàn.

Hai chân dài xinh đẹp đắm mình vào những thiết kế tôn vinh sự mạnh mẽ và cá tính nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng vốn có bên trong mỗi cô gái. Nét nữ quyền đến từ thần thái của học trò Hà Hồ cùng những đường cong nóng bỏng của Kim Nguyên đã thể hiện trọn vẹn tinh thần mà Vincent muốn gửi gắm đến công chúng.

Lilly Nguyễn

Lilly Nguyễn

Á hậu Kim Nguyên

Á hậu Kim Nguyên

Vẫn tận dụng kỹ thuật cắt may thành thạo từ chất liệu sequins và phi bóng, NTK được mệnh danh “Người phát ngôn của vải vóc” đã biến hóa những chất liệu cao cấp được chọn lọc kỹ càng thành loạt váy dạ hội tôn dáng người mặc một cách tinh tế và duyên dáng nhất.

Sắc đỏ và trắng được tận dụng tối đa trong loạt thiết kế của campaign, với cách sắp xếp cấu trúc và phom dáng hợp lý theo body, giúp khai thác hết nét đẹp tiềm ẩn bên trong cơ thể của người phụ nữ.

Á hậu Kim Nguyên

Sắc đỏ và trắng được tận dụng tối đa trong loạt thiết kế của campaign mới của NTK Vincent Đoàn

Á hậu Kim Nguyên

Sắc đỏ và trắng được tận dụng tối đa trong loạt thiết kế của campaign mới của NTK Vincent Đoàn

Xem thêm 

Cuộc chiến sắc đẹp giữa Hà Anh, Phạm Hương & Lily Nguyễn

NTK Vincent Đoàn và những nàng tiên cá mộng mơ

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang