Lisa “thăng hạng” thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của Celine

Đăng ngày:

Lisa được đích thân huyền thoại Hedi Slimane lựa chọn là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên trong lịch sử 75 năm thành lập của nhà mốt Pháp.

Một tin vui dành cho cộng đồng fan của BLACKPINK nói chung và Lisa nói riêng, Celine vừa công bố em út của BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu (Global Ambassador) trên trang Instagram chính thức. Đặc biệt, Lisa là người đầu tiên giữ vai trò này trong lịch sử thành lập thương hiệu và được chính Giám đốc sáng tạo Hedi Slimane lựa chọn.

“Chúng tôi rất vinh dự khi công bố về việc hợp tác tiếp tục giữa Celine và Lisa, người sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng. Lisa là một nghệ sĩ đa tài, được biết đến rộng rãi với vai trò thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới”.

Vào chiều ngày 22/9/2020, trang Instagram chính thức của Celine đã đăng bài công bố vai trò mới của Lisa với 3 tấm ảnh do chính tay Hedi Slimane chụp vào năm ngoái. Hơn thế nữa, Lisa cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được đích thân huyền thoại Hedi Slimane chụp ảnh. Ngay sau khi tin tức này được công bố, từ khóa #CELINEAmbassadorLisa trở thành từ khóa “bùng nổ” trên nền tảng Twitter.

lisa là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Celine 1

Trong bộ hình trắng đen chụp cho thương hiệu đến từ Pháp, Lisa toát lên vẻ đẹp hiện đại trong chiếc áo khoác da, áo sequin cùng quần jeans và giày thể thao. (Ảnh: Hedi Slimane)

Đây có lẽ là quyết định không quá bất ngờ đối với những ai theo dõi Lisa và Celine. Trước đó, Hedi Slimane đã dành tặng cô chiếc túi “Celine 16” có khắc tên riêng L.M (Lalisa Manoban). Điều đáng nói là chỉ có 3 người trên thế giới được Celine gửi tặng chiếc túi này. Không lâu sau đó, Lisa được ưu ái đeo túi Triomphe Canvas Ava Bag của Celine 9 tháng trước khi tung ra thị trường. Cô là người đầu tiên cũng như duy nhất trên thế giới nhận được đặc quyền này, theo tạp chí Vogue Anh.

lisa là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Celine 7

(Ảnh: @lalalalisa_m)

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris năm 2019, Giám đốc sáng tạo Hedi Slimane từng đích thân gửi lời mời Lisa đến tham dự 2 buổi trình diễn của thương hiệu, đồng thời cử cánh tay phải đắc lực là Giám đốc thời trang và sự kiện Peter Utz đồng hành cùng cô suốt hai ngày tại Pháp.

lisa đại sứ thương hiệu thời trang celine

Lisa và Peter Utz – Giám đốc thời trang và sự kiện của Celine.

lisa và hedi slimane trong hậu trường

Vậy là từ vị trí “nàng thơ”, Lisa được “thăng hạng” thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của Celine. Đây là cột mốc quan trọng không chỉ đối với em út nhà BLACKPINK mà còn đối với thương hiệu thời trang Pháp. (Ảnh: Getty Images)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vỹ Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang