[Live 7:30pm 21/9/2016] Thời trang Xuân-Hè 2017 Gucci

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 11:31:39

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gucci, thương hiệu gần 100 năm tuổi đến từ nước Ý đã được hồi sinh một cách mạnh mẽ và hiện nay là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Giám đốc sáng tạo, Alessandro Michele, nhà thiết kế mang nhân sinh quan hoàn toàn khác biệt chính là người hùng thầm lặng đứng sau thành công của nhà mốt nổi tiếng này.

Alessandro Michele

Alessandro Michele

Alessandro Michele đang là tâm điểm của mọi sự chú ý sau khi trở thành nhà thiết kế của năm trong lễ trao giải British Fashion Awards 2015 chỉ bằng 2 bộ sưu tập mới ra mắt dưới cương vị giám đốc sáng tạo của Gucci. Trong vòng chưa đầy một năm, Gucci đã được mang trở lại trung tâm của các cuộc hội thoại thời trang bằng một tinh thần thẩm mỹ hoàn toàn mới. Bà Natalie Massenet, người sáng lập trang web bán hàng cao cấp Net-a-Porter và chủ tịch của Hiệp hội Thời trang Anh nhận xét: “Alessandro Michele đã tạo nên hiện tượng tại Gucci. Triết lý thẩm mỹ táo bạo, đầy mới mẻ của anh ấy nhanh chóng trở thành xu hướng ảnh hưởng thời trang toàn cầu, khiến cho những trải nghiệm với sản phẩm của Gucci thú vị và đáng khao khát hơn”.

Dưới sự chỉ đạo của Michele, Gucci trở lại mang một cảm giác Ý độc đáo, không phân biệt giới tính nhưng vẫn đầy cảm tính. Điều này phần nào giải thích lý do dù có nhiều thiết kế của được truyền tải bằng ngôn ngữ retro, người ta vẫn đánh giá Gucci của Michele “tươi mới” và “cấp tiến” hơn hẳn. Đúng 7 giờ 30 tối nay ngày 21/9 (giờ Việt Nam), Gucci sẽ tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập được mong chờ nhất nửa đầu năm nay – Gucci Nữ Xuân-Hè 2017. Đặc biệt nhất, toàn bộ show Gucci Thời trang Xuân-Hè 2017 dành cho phái đẹp sẽ được truyền hình trực tiếp trên một số kênh truyền thông quốc tế và ELLE Việt Nam tự hào là một trong số đó. Hãy chờ xem “nhân tố bí ẩn” Michele chinh phục giới thời trang bằng cách nào?

Mời bạn đọc ELLE theo dõi show thời trang Gucci Xuân-Hè 2017 tại màn hình phía trên. Show trình diễn BST thời trang Xuân-Hè 2017 của thương hiệu Gucci được live stream trực tiếp vào lúc 7h30pm ngày 21/9/2016 giờ Việt Nam.

Xem thêm

BST chớm Thu 2016 – Khu vườn nhuốm màu hoài niệm của Gucci

Kelbin Lei hợp tác với Gucci cho dự án #guccigram

Những thiết kế của Gucci tung hoành thảm đỏ Cannes 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang