Lộ diện những đối thủ đáng gờm của cuộc thi COTTON USA™ – FASHION DESIGN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:40:55

Cuộc chạy đua nước rút giữa các nhà thiết kế Việt đã chính thức bắt đầu. Liệu gương mặt nào sẽ xứng đáng được NTK Lê Thanh Hoà chọn vào Top 30?

 

Phải hé lộ một trong những bộ sưu tập đầu tiên đến từ các NTK gửi về cho cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ – Fashion Design, mới biết sức nóng của cuộc đọ sức đang ngày một tăng lên. Phải chăng sức hút từ cơ hội trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, đặt chân đến cánh đồng bông lớn nhất thế giới, tìm hiểu nhà máy và trò chuyện cùng chuyên gia trong do thương hiệu thời trang danh tiếng CANIFA tài trợ đã khiến các thí sinh không thể bỏ lỡ?

Một trong những cánh đồng bông lớn nhất tại Mỹ.

Nhà máy sản xuất của bông sợi của COTTON USA™

Nếu như đưa các thí sinh lên bàn cân ngay lúc này, có lẽ BGK Lê Thanh Hoà, hay nhạc sỹ ca sĩ Châu Đăng Khoa cũng chưa thể kết luận được điều gì. Bởi lẽ, cuộc chiến mới chỉ bắt đầu, “30 chưa phải là Tết”.

Tuy nhiên, nếu đánh giá trên góc nhìn tổng quan có thể thấy rằng những bộ sưu tập của vòng loại đã và đang thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi, Be The Nature – Cảm tác vẻ đẹp tư nhiên mà COTTON USA™, thương hiệu đại diện cho ngành Bông Hoa Kỳ mong muốn.

Có lẽ chất liệu cotton thiên nhiên dễ khiến các NTK hình dung đến phong cách du mục phóng khoáng và hoang dại. Với những hình kỷ hà đơn giản đi cùng với những đôi sandal chiến binh, bộ sưu tập tạo nên một diện mạo khá hút mắt.

 

Phong cách Du mục được cảm tác từ chất liệu cotton thiên nhiên.

Nét đặc sắc của bộ sưu tập Hoa Mùa Thu chính là những hoạ tiết và màu sắc đến từ những cánh hoa nhẹ nhàng nhưng không chút mỏng manh.

Lộ diện những đối thủ đáng gờm của cuộc thi COTTON USA™ - FASHION DESIGN

Nét mạnh mẽ của những cánh hoa mùa thu đến từ bộ sưu tập của một trong những thí sinh của cuộc thi

Riêng Edgy Glamour lại là một bộ sưu tập mang hơi hướng xây dựng hình tượng người phụ nữ thế hệ mới thông qua những đường cắt táo bạo tạo nên sự cuốn hút sexy nhưng quyền lực.

Mỗi nhà thiết kế đều thể hiện gout thời trang rất riêng của mình qua những bản phát thảo ấn tượng, người nhẹ nhàng nhưng tinh tế, kẻ quyến rũ nhưng cũng không kém nét lộng lẫy xa hoa. Tổng thể bắt mắt và sự khéo léo phối hợp chất liệu cotton để tạo nên những bộ cánh “high fashion” chính là điểm mạnh của các NTK.

Vòng 1 chưa kết thúc, đồng nghĩa với việc các đối thủ xứng tầm sẽ còn tiếp tục cạnh tranh đến hết ngày 29/7/2017. Chiến thắng luôn dành cho những ai dám bắt đầu.

Xem thể lệ cuộc thi tại: www.bit.ly/thelecuocthicottonusa

 

 

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang