LOEWE giới thiệu túi Puzzle

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 18:15:56

Kế tiếp giai đoạn cách tân những thiết kế cổ điển vốn đã nổi tiếng và gắn liền với Loewe, trong đó bao gồm 2 tên tuổi lâu đời là Amazona và Flamenco, LOEWE giới thiệu mẫu túi đầu tiên do chính Jonathan Anderson thực hiện.

ellevn tui loewe puzzle

Với hình khối cách tân và chất lượng độc đáo – Puzzle được thiết kế bằng chất liệu da siêu mềm và hoàn toàn có thể đóng mở thuận tiện—mẫu túi này thể hiện những ý tưởng táo bạo vượt mọi khuôn khổ về hình thức, cấu trúc và chất liệu, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của LOEWE.

Sự ra đời của dòng túi Puzzle có cấu trúc phức tạp gồm nhiều mảng da hình học có thể nói là đã phản ánh chính tính cách đa chiều của LOEWE ngày hôm nay. Đằng sau sự bất quy tắc, thiết kế phức hợp nhưng cũng rất tối giản đồng nhất đó, Anderson giải thích rằng: “Tôi tìm hiểu cách mới để tạo ra một chiếc túi, điều đầu tiên tôi nghĩ tới đó là câu hỏi về cấu trúc của nó. Tất cả chỉ để giải mã cấu trúc của một chiếc túi thông thường, biến một vật liệu phẳng thành một sản phẩm ba chiều và đầy đủ chức năng”.

Để có được kiểu dáng không ai có thể bắt chước, LOEWE đã có một cuộc cách tân vĩ đại trong lối thiết kế cũng như sản xuất, từng đường viền cắt, may và ly xếp được thực hiện với yêu cầu xác xuất sai bằng không. Mỗi một chiếc Puzzle là thành quả của một quá trình xây dựng tiên tiến, thử thách nhiều tài năng tột bậc— đã được mài dũa qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ da cao cấp— những nghệ nhân bậc thầy của LOEWE, người đã dành nhiều thời giờ cắt và ráp hơn bốn mươi miếng da để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

Mẫu túi mới được làm thủ công hoàn toàn, các đường cắt sẽ quyết định mép túi sẽ gập lại như thế nào, trong khi những đường may ngoài là yếu tố chính tạo nên kiểu dáng hiện đại, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu da cao cấp. Không những vậy, tính đa năng cũng rất được chú trọng, điển hình là dây quai tùy chỉnh độ dài ngắn, chất liệu cứng lên dáng và những ngăn da nhỏ tiện lợi bên trong.

Mẫu túi Puzzle thông minh đã thể hiện được tay nghề khéo léo của các chuyên gia thủ công lâu năm tại LOEWE. Thiết kế cải tiến này mang tính tiện ích tối đa, là sáng tạo nguyên bản. Túi có sẵn với 2 kích cỡ khác nhau, màu sắc và chất liệu đa dạng; bao gồm da lộn Oro, da bê và san hô màu chocolate, túi xách mới nhất của LOEWE hiện đã có mặt tại các cửa hiệu trên toàn thế giới.

LOEWE Boutique

Rex Hotel, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: anhnguyen@globallink.vn

Website: www.runway.vn

Facebook: www.facebook.com/runwayvietnam


Tin thời trang