Louis Vuitton ra mắt BST lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại

Đăng ngày:

Louis Vuitton tiếp tục “bắt tay” với nhà phát hành League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại ra mắt BST ứng dụng dành cho những tín đồ thời trang trẻ.

Louis Vuitton tiếp tục hợp tác cùng Riot Games, nhà phát hành League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại – LMHT) cho ra mắt capsule collection (BST gồm những thiết kế cơ bản) lấy cảm hứng từ tựa game này. BST là tổng hòa của mỹ thuật từ tựa game ăn khách và những nét chấm phá riêng của Nicolas Ghesquière, giám đốc mỹ thuật mảng thời trang nữ của thương hiệu.

BST trang phục Louis Vuitton hợp tác cùng Riot Games, nhà phát hành League of Legends

BST Louis Vuitton x League of Legends được lấy cảm hứng từ chiến phục của nhân vật Qiyana. Ngoài ra, họa tiết monogram của Louis Vuitton được làm mới với những vệt màu sắc đặc trưng trong trò chơi LMHT. Các thiết kế kinh điển của nhà mốt Pháp như túi xách Neverfull, Speedy, Boite Chapeau Souple, Bumbag, giày sneakers Archlight, giày platform Beauborg, Louis Vuitton Boots Star Trail, đồng hồ, áo thun… đều được biến tấu phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động của những tín đồ “game thủ”. Các thiết kế có thể được đặt mua trước trên một số cửa hàng trực tuyến của Louis Vuitton toàn cầu từ 9/12.

áo thun in hình nhân vật trong game Liên minh huyền thoại

đồng hồ trong bst louis vuitton và liên minh huyền thoại

áo khoác vầ quần ống túm trong capsule collection của louis vuitton và liên minh huyền thoại

BST là sự giao thoa giữa những đặc điểm đặc trưng của LMHT và cảm nhận cá nhân của Nicolas Ghesquière. Các thiết kế trong BST cũng nối tiếp tinh thần của bộ chiến phục Nicolas từng thiết kế cho nhân vật Qiyana và sắp tới là cho Senna, sẽ được ra mắt vào 1/2020.

trang phục louis vuitton thiết kế cho nhân vật trong game league of legends

Trước đó, nhà mốt Pháp đã thiết kế chiếc rương độc đáo cho cúp chung cuộc của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại diễn ra tại Paris vào tháng 11, giải thưởng thể thao điện tử được coi là danh giá nhất. Chiếc rương độc nhất vô nhị có đường viền phát sáng bắt mắt được lấy cảm hứng từ thế giới trong game và họa tiết đặc trưng của thương hiệu.

chiếc rương đựng cúp cho giải đấu năm 2019 của Louis Vuitton thiết kế khi nhà mốt hợp tác cùng Riot Games - nhà phát hành game League of Legends

Nhóm thực hiện

Bài viết: Ngọc Chuyên, Thùy Dung

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Louis Vuitton

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more