Mẫu túi xách đẹp năm 2016: Half Moon Bag

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/11/2015 10:18:07

Có lẽ thời của những chiếc túi khổng lồ đã quay trở lại theo đúng như quy luật thời trang xoay vòng (circled fashion law), và thật sự chúng ta còn đòi hỏi gì hơn một sản phẩm ấn tượng như thế.

thương hiệu Victoria Beckham 2 - túi bán nguyệt NYFW 15 - elle vietnam

Dòng túi sách to bản của thương hiệu Victoria Beckham: Half Moon Bag

Tuần lễ thời trang New York vừa diễn ra, từ khóa nóng nhất dành cho các shopaholic có lẽ sẽ là NYFW, và tất nhiên tất cả các tín đồ thời trang sẽ săn lùng trên khắp các trang mạng, diễn đàn thời trang và blog của các trendsetter để tìm cho mình những món đồ ưng ý trong hằng hà sa số những bộ sưu tập. Và hẳn đây sẽ là một mẫu túi xách đẹp khiến chị em phụ nữ phát cuồng bởi vẻ thanh lịch và tính tiện dụng của nó, dòng túi xách to bản của thương hiệu Victoria Beckham: Half Moon Bag

.

thương hiệu Victoria Beckham - túi bán nguyệt NYFW 15 heading image - elle vietnam

Thiết kế to bản, sang trọng và nữ tính của chiếc túi phù hợp với bất kỳ một phong cách nào

Có lẽ thời của những chiếc túi khổng lồ đã quay trở lại theo đúng quy luật thời trang xoay vòng (circled fashion law), và thật sự chúng ta còn đòi hỏi gì hơn một sản phẩm ấn tượng như thế. Cần một mẫu túi xách đẹp và đa năng để đựng đồ trang điểm, ví tiền, chìa khóa, áo khoác, Ipad hay thậm chí là một đôi giày thể thao sơ-cua để bạn có thể thay đổi phù hợp theo hoàn cảnh? Còn chọn lựa nào tuyệt hơn chiếc túi này! Có lẽ không ai hiểu rõ phụ nữ hơn một phụ nữ tinh tế, Victoria Beckham là một người như thế; thiết kế to bản, sang trọng và nữ tính của chiếc túi phù hơp với bất kỳ một phong cách nào, dù bạn đang theo đuổi xu hướng thời trang mới nhất, là một cô gái sành điệu quý phái hay là một cô nàng Bô-hê-miêng cá tính. Half Moon Bag có lẽ được khai sinh ra để có thể phối với mọi phong cách.

.

thương hiệu Victoria Beckham 1 - túi bán nguyệt NYFW 15 - elle vietnam

Chiếc túi có lẽ phần nào phản ánh phong cách của thương hiệu Victoria cho năm sau: giản đơn, phổ dụng và dễ dàng phối đồ

Thiết kế sản phẩm với màu caramel và đen chỉ là hai trong số nhiều màu sắc của BST được Victoria Beckham trình làng tại Tuần lễ thời trang New York và đã được các blogger thời trang uy tín nhắm tới, khiến nó hiển nhiên trở thành It Bag cho năm sau dành cho phái đẹp. Chiếc túi có lẽ phần nào phản ánh phong cách của thương hiệu Victoria cho năm sau: giản đơn, phổ dụng và dễ dàng phối đồ nhưng không vì thế mà mất đi sự nữ tính đặc trưng của thương hiệu.

Nếu muốn tậu được một chiếc túi cực chất như thế này, có lẽ nên đăng ký vào waiting list ngay bây giờ là vừa.

Xem thêm:

10 BST đẹp nhất Tuần lễ Thời trang New York Xuân-Hè 2016

Dàn sao tại tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2016

Street style tại tuần lễ thời trang New York 2016

Range Rover Evoque phiên bản đặc biệt Victoria Beckham 2013

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Lifestyle Asia

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang